Bạn cần chuẩn bị những gì để thiết kế standee ?

Bạn cần chuẩn bị những gì để thiết kế standee ?

Bạn là một người làm trong ngành quảng cáo, làm marketing, làm nghề tổ chức sự kiện hoặc bất kì việc gì liên quan đến giới thiệu thông tin về sản phẩm hay dịch vụ thì chắc hẳn không bao giờ bỏ qua việc thiết kế standee. Nhưng đôi khi chính việc thiết kế standee khiến bạn phải băn khoăn, lo lắng không yên. Hãy đọc bài viết này để xóa tan đi nỗi lo về thiết kế standee.

Standee là gì?

Standee hay còn gọi là giá chữ X, kệ chữ X, banner cuốn… là một vật dụng quen thuộc trong ngành quảng cáo được sử dụng ở các sự kiện, hội trợ, triển lãm nhằm giới thiệu thông tin về sự kiện hay quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của công ty. Standee có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, sử dụng dễ dàng nên được nhiều người lựa chọn. Hơn thế, chi phí để thiết kế standee thấp hơn nhiều so với việc thiết kế một tấm biển quảng cáo. Đây cũng là lý do khiến cho những nhà quảng cáo không thể bỏ qua việc thiết kế standee.

Nôi dung của thiết kế standee

Standee không thể hiện được quá nhiều nội dung vì kích thước của nó không lớn. Nếu như bạn có nhiều sản phẩm hay dịch vụ cần giới thiệu thì cần phải có nhiều mẫu thiết kế standee. Không nên tiết kiệm mà nhét tất cả những thứ bạn muốn giới thiệu cũng như thông điệp của mình vào một standee. Nó không chỉ phản quảng cáo mà còn khiến cho khách hàng khó chịu khi phải đọc một mớ hỗn độn rất nhiều nội dung. Hãy lên kế hoạch cụ thể cho việc thiết kế và cân nhắc những nội dung của thiết kế standee bạn muốn làm.

Ý tưởng và phong cách của thiết kế standee

Việc lên ý tưởng cho thiết kế standee của bạn có lẽ là một trong những việc khiến bạn lo lắng. Làm sao để có thể truyền đạt hết nội dung thông tin và thông điệp mà bạn muốn gửi tới người xem? Làm sao để tạo ra phong cách riêng cho thiết kế standee để nổi bật hơn so với đối thủ? Đương nhiên, bạn cần phải lên ý tưởng nhưng quan trọng hơn là cần được sự tư vấn của nhà thiết kế để ý tưởng đó trở nên hoàn thiện và hoàn hảo, đáp ứng đúng mục tiêu quảng cáo. Những nhà thiết kế cũng sẽ giúp bạn tạo ra phong cách riêng cho standee của mình.

In ấn và chất liệu của thiết kế standee

Chất liệu của poster cũng như giá đỡ cũng là thứ mà bạn cần phải quan tâm. Chất liệu tốt không chỉ thể hiện được hoàn hảo nhất màu sắc của thiết kế cũng như độ chắc bền của thiết kế standee của bạn. Có rất nhiều kiểu standee để bạn có thể lựa chọn như standee nhôm, standee nhựa, standee khng chữ X, khung chữ A. Căn cứ vào mẫu thiết kế standee để lựa chọn kiểu dáng phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên dựa trên những yếu tố về môi trường, không gian đặt standee để chọn được kích thước cũng như kiểu thiết kế standee sao cho tiện dụng nhất.

Chúng tôi là một công ty thiết kế standee chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi tin rằng mình sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành từ ý tưởng, thiết kế cho đến in ấn.

Hãy liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn và giúp bạn thoát khỏi lo lắng khi thiết kế standee!

1 Comment

  1. Xuyen Viet viết:

    giá thiết kế standee thế nào

Trả lời