Bí quyết thiết kế standee hình người online nhanh mà hiêu quả

Bí quyết thiết kế standee hình người online nhanh mà hiêu quả

Standee hình người là một trong những loại standee được rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng lựa chọn để sử dụng. Không chỉ độc đáo, gây được ấn tượng mạnh mà còn hiệu quả hơn rất nhiều so với standee thông thường. Vậy làm sao để sở hữu thiết kế standee hình người phù hợp với sản phẩm, dịch vụ mà vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả.

Lựa chọn hình ảnh rõ nét

Bước đầu tiên để thiết kế standee hình người là lựa chọn hình ảnh có chất lượng cao. Hình ảnh càng chất lượng thì thành phẩm sau khi in sẽ  có chất lượng càng cao. Hình được lựa chọn nên là hình của người được sử dụng làm đại diện thương hiệu. Nên là người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng lớn được nhiều người biết đến.

Một số điểm khác cần chú ý nữa đó là hình ảnh của người đại diện thương hiệu cần phải tương thích với bộ nhận diện thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Đó là màu sắc thương hiệu, đồng phục và các vật dụng đi kèm khác.

Lựa chọn chất liệu của standee hình người

Thông thường, standee hình người được in bằng 2 loại chất liệu phổ biến nhất là in decal nhựa hoặc in PP (decal PP). Ưu điểm của những chất liệu này là dày dặn, có độ cứng cáp giúp mô hình người đứng vững hơn trong quá trình sử dụng. Standee hình người với chất liệu đẹp, cao cấp không chỉ tăng độ bền mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, gây ấn tượng, thu hút khách hàng hơn.

Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công standee hình người

Để làm được standee hình người, bạn cần tìm đến những đơn vị thiết kế và in ấn chuyên nghiệp. Bởi đây không phải như những ấn phẩm sử dụng để quảng cáo khác, nó có tính đặc thù riêng, cần máy móc và các linh phụ kiện chuyên dụng. Một đơn vị thiết kế và in ấn chuyên nghiệp chắc chắn sẽ hoàn thiện ấn phẩm này một cách tốt nhất.

Standee hình người gồm có phần mô hình và phần chân. Phần mô hình cần được in bằng máy móc hiện đại, đảm bảo màu sắc, chi tiết rõ nét, không bị bay màu trong quá trình sử dụng.

Phần chân là dạng giá đỡ bằng kim loại, thiết kế chắc chắn để khi sử dụng không bị đổ, bị gẫy hay các sự cố ngoài mong muốn.

Lựa chọn một đơn vị thiết kế, in ấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thành thiết kế standee hình người một cách tốt nhất. Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ có quy trình thiết kế đơn giản, thời gian nhanh chóng và giá thành hợp lý thì chắc chắn phải liên hệ với thietkestandee.com.

Ngoài việc sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm thì chúng tôi còn có xưởng in chất lượng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo có thể mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Không những thế, chúng tôi còn giao hàng trên toàn quốc và hỗ trợ thi công trong nội thành.

Hãy liên hệ ngay để được báo giá và hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời