Có bao nhiêu chất liệu có thể in Standee?

Có bao nhiêu chất liệu có thể in Standee?

In standee bằng chất liệu gì phổ biến nhất?

in standee giá rẻ

Bạn chưa biết gì về các chất liệu in Standee? Đừng lo, bài viết này sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

In Standee đã trở nên phổ biến trong thời đại phát triển như hiện nay. Tuy nhiên, vẫn có không ít các khách hàng bị những cơ sở in Standee “ma”, kém chất lượng lừa bằng các chất liệu không phù hợp. Bài viết sau sẽ giải đáp cho các bạn biết, chất liệu để in Standee chất lượng là những loại nào?

Các loại chất liệu để in Standee chất lượng

PP

PP là tên gọi của một loại giấy trong ngành kỹ thuật in ấn kỹ thuật số. PP chỉ dùng để in một mặt, mặt sau có keo hoặc không keo. Sau khi in bắt buộc phải có một lớp màng bảo vệ (bóng hoặt mờ).

Khổ in của PP có 3 kích thước:

+ Về chiều dài: 30 – 50 m.

+ Về chiều rộng: 91.4 cm, 127 cm, 152 cm.

Vì sao in PP chất lượng?

Đó là do sau khi in PP sẽ được phủ lên một lớp màng PVC để bảo vệ. Lớp màng PVC có hai loại bóng và mờ. Trong đó, màng bóng được sử dụng trong Standee nhiều hơn.

Decal

Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm. Decal (viết tắt của từ Decalcomania có gốc từ tiếng Pháp décalcomanie), đôi khi được viết là đềcan, decal, đềcal…

In standee nhanh, đẹp, giá ưu đãi

Cấu tạo của Decal

Lớp mặt có thể là giấy, màng nhựa tổng hợp hoặc vải, có thể được tráng hoặc không tráng các chất vô cơ như cao lanh hoặc tấmkim loại. Lớp mặt thường có khả năng in, viết được. Lớp mặt có thể được gia cố thêm lớp màng mỏng, trong để ngăn cách hơi ẩm và bụi.

Lớp keo (thường là acrylic) được phủ lên mặt đáy của lớp mặt và thường dính chặt vào lớp mặt

Lớp ngăn cách dính, có thể bằng silicon hoặc PE-silicon, được phủ lên mặt trên của lớp đế để ngăn cách lớp đế khỏi dính vào lớp keo

Lớp đế có thể là giấy Kraft hay Glassine, nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

So với giấy PP, giấy Decal có chất lượng kém hơn. Tuy nhiên, cả hai loại giấy này đều có thể in Standee chất lượng, đẹp.

Nếu bạn muốn in Standee chất lượng và được tư vấn miễn phí, hãy chọn thietkestandee.com của chúng tôi.

Trả lời