Đừng bỏ qua 5 điều này khi thiết kế standee

Đừng bỏ qua 5 điều này khi thiết kế standee

Để sở hữu một thiết kế standee chất lượng, người thiết kế hoặc đưa ra yêu cầu thiết kế cần hiểu rõ về ấn phẩm này. Gây được ấn tượng với người xem không phải là yếu tố quan trọng nhất cần phải làm được khi thiết kế standee. Hiệu quả khi sử dụng mới là yếu tố mà bạn cần phải quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 điều cần phải biết trước khi thiết kế standee dưới đây để không mắc phải những sai lầm không đáng có.

Trước khi thiết kế standee, hãy suy nghĩ thật kĩ về mục đích sử dụng để có định hướng rõ ràng về ý tưởng cũng như yêu cầu đối với designer khi tiến hành thiết kế. Làm sao để sản phẩm cuối cùng phải thể hiện được hết những thông điệp của sản phẩm, dịch vụ hay chương trình, sự kiện với người xem.

Phong cách chủ đạo của standee là gì?

Thiết kế standee giá rẻ thủ đức

Hãy suy nghĩ về phong cách của standee đầu tiên khi bắt đầu suy nghĩ về ý tưởng. Bởi nó sẽ giúp cho ý tưởng được hình thành nhanh và dễ dàng hơn. Cổ điển hay hiện đại, đơn giản hay phá cách, trang nhã hay rực rỡ, sắc nét? Bạn có thể tham khảo designer của mình nếu chưa thể tự mình đưa ra định hướng về phong cách phù hợp cho sản phẩm. Bởi kinh nghiệm về việc phối màu sắc cũng như con mắt thẩm mỹ của người thiết kế sẽ đưa ra nhiều định hướng hơn. Hoặc nhà thiết kế sẽ giúp bạn có một số mẫu standee phù hợp với sản phẩm, dịch vụ hay chương trình, sự kiện của bạn.

Phần mềm sử dụng để thiết kế standee

Có rất nhiều phần mềm được dùng để hỗ trợ thiết kế. Nhà thiết kế sẽ căn cứ vào yêu cầu và ý tưởng để dùng phần mềm nào cho phù hợp nhất. Thông thường, các nhà thiết kế luôn kết hợp nhiều phần mềm chứ ít khi chỉ dùng một loại duy nhất. Việc này sẽ giúp tận dụng những điểm mạnh của từng công cụ hỗ trợ thiết kế để tạo ra thành phẩm hoàn hảo nhất.

Phần mềm được nhiều người sử dụng nhất để thiết kế standee cũng như các ấn phẩm in ấn chuyên nghiệp là Adobe Illustrator. Sử dụng phần mềm này để thiết kế standee sẽ cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đảm bảo chi tiết sắc nét, màu sắc chuẩn xác.

Giá thiết kế standee là bao nhiêu?

Yêu cầu càng cao về chất lượng thì chi phí thiết kế càng cao. Nếu bạn đã có designer riêng của mình thì không cần phải quan tâm về giá. Còn nếu bạn là người thuê thiết kế bên ngoài thì hãy tham khảo giá trước hoặc yêu cầu báo giá trước để cân đối chi phí cho hợp lý với khả năng đầu tư của mình. Hãy tìm tới những đơn vị thiết kế, in ấn chuyên nghiệp để quy trình thiết kế, in ấn standee rõ ràng, chi tiết theo từng khâu. Ngoài ra, những đơn vị thiết kế, in ấn chuyên nghiệp như thietkestandee.com còn hỗ trợ bạn rất nhiều để sở hữu những ấn phẩm ấn tượng và hiệu quả nhất.

Thiết kế standee giá rẻ thủ đức

Chất lượng in như thế nào?

Khi đã có một file thiết kế phù hợp và hoàn hảo theo ý mình thì việc cuối cùng cần quan tâm là in ấn. In ấn là yếu tố quan trọng nhất bởi nó chính là thứ mà khách hàng nhìn thấy được. Sẽ thất bại hoàn toàn khi một file thiết kế đẹp mà sau khi in ra lại bị lem nhòe, mờ nhạt hay màu sắc. Chính vì vậy, bạn cần tìm được một xưởng in ấn, thi công chất lượng. Việc này sẽ đảm bảo tốt nhất công đoạn cuối cùng của một thiết kế standee.

Thiết kế standee có được hỗ trợ sửa chữa không?

Việc hỗ trợ sửa chữa ở các công ty thiết kế thường được đề cao. Nhưng không phải ở địa chỉ nào bạn cũng nhận được sự hỗ trợ một cách tốt nhất. Vì thế nên cần phải “đòi quyền lợi” cho mình trước khi kí hợp đồng.

In standee nhanh, đẹp, giá ưu đãi

Nếu đang phân vân vì chưa tìm được một địa chỉ thiết kế, in ấn standee chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sáng tạo cùng xưởng in được trang bị máy móc, công nghệ hiện đại nhất. Chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm đẹp mắt mà còn đảm bảo phù hợp với mục đích sử dụng và cho hiệu quả tốt nhất.

Trả lời