Hãy nhớ những điều này khi thiết kế standee lấy liền tại thành phố Hồ Chí Minh

Hãy nhớ những điều này khi thiết kế standee lấy liền tại thành phố Hồ Chí Minh

Được sử dụng rất nhiều trong các chương trình, sự kiện, hội nghị… standee là một phần không nhỏ giúp doanh nghiệp hay cá nhân tổ chức sự kiện truyền tải nội dung, thông điệp đến người tham gia. Đặc biệt là ở các chương trình, sự kiện lớn, có tầm quan trọng đặc biệt. Bởi vậy, dù cần thiết kế standee bình thường hay thiết kế standee lấy liền cũng cần lưu ý những điều dưới đây.

1, Nhấn mạnh vào điểm trọng yếu nhất về nội dung

Standee không có nhiều không gian để thể hiện nội dung chi tiết. Hãy chắt lọc những nội dung, thông điệp quan trọng một cách ngắn gọn, dễ hiểu, cô đọng để người xem có thể dễ dàng nắm bắt nhất. Đừng vì mải mê thể hiện nội dung mà quên mất rằng, tất cả những chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp… sẽ được diễn dải bằng nhiều cách khác có hiệu quả hơn nhiều.

Một ví dụ đơn giản như sau: Nếu sự kiện bạn tổ chức nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm nước ép hoa quả. Thay vì diễn giải rất nhiều thông tin về sản phẩm trên standee thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra các quầy để khách hàng có thể thử và đưa ra cảm nhận trực tiếp.

2, Hình ảnh sắc nét, nổi bật

Lựa chọn hình ảnh càng sắc nét thì khi thiết kế và in standee đặc biệt là standee lấy liền sẽ càng thuận lợi. Bởi hình ảnh sắc nét giúp cho thành phẩm sau khi in đẹp, không bị nhòe, mờ. Quan trọng hơn là không mất nhiều thời gian cho việc chỉnh sửa ảnh. Trong trường hợp thiết kế standee lấy liền hãy chuẩn bị trước hình ảnh có chất lượng cao hoặc nếu chưa kịp chụp thì hãy tìm trong kho lưu trữ những ảnh có chất lượng tốt nhất.

3, Bố cục khoa học, khéo léo

Kích thước của standee tiêu chuẩn thường sử dụng là 0.6x.16m hoặc 0.8×1.8m. Kích thước không quá rộng nên việc sắp xếp nội dung và hình ảnh cần khoa học, khéo léo. Ngoài logo, thông tin địa chỉ, số điện thoại thì còn cần không gian cho việc thể hiện hình ảnh, slogan và các nội dung chính của chương trình, sự kiện.

4, Chọn loại giá đỡ phù hợp

Giá đỡ dành cho standee thường có 2 loại phổ biến là giá đỡ chữ X và giá đỡ dạng cuốn. Với các chương trình, sự kiện tổ chức ở trong nhà thì có thể sử dụng giá chữ X thông thường. Nếu sử dụng ở ngoài trời, bạn có thể lựa chọn sử dụng giá chữ X cường lực, có độ cứng cao hơn cho khả năng chống lại tác động của thời tiết tốt hơn. Banner cuốn cũng là một gợi ý nếu chương trình, sự kiện được tổ chức thời gian dài ở các địa điểm khác nhau.

Để thiết kế standee lấy liền tại thành phố Hồ Chí Minh, ngoài việc lưu ý 4 điểm mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, bạn cần tìm một đơn vị thiết kế, in ấn chuyên nghiệp, uy tín. Thời gian gấp nên để đảm bảo đúng tiến độ thì chỉ có những đơn vị này đủ khả năng hoàn thành standee của bạn một cách tốt nhất.

Sở hữu hệ thống nhà xưởng lớn, trang bị nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại, thietkestandee.com không chỉ là địa chỉ để thiết kế standee lấy liền hàng đầu tại Sài Gòn mà còn là một trong những đơn vị uy tín, tin cậy của rất nhiều cá nhân, tổ chức khi cần standee gấp trong thời gian ngắn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần tìm địa chỉ để thiết kế standee lấy liền nhanh chóng, hiệu quả.

Trả lời