Hiểu đúng những điều này trước khi thiết kế standee

Hiểu đúng những điều này trước khi thiết kế standee

Ai cũng biết standee nhưng không phải ai cũng hiểu đúng về vật dụng này. Nếu bạn đang có ý định thiết kế standee để dùng cho cửa hàng, sự kiện, văn phòng… của mình thì hãy tham khảo những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết này.

Tại sao standee được nhiều nhà bán hàng lựa chọn sử dụng?

Standee là một trong những ấn phẩm là công cụ hỗ trợ bán hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Standee cung cấp các thông tin nổi bật kèm hình ảnh ấn tượng để gây sự chú ý của khách hàng tại các cửa hàng, siêu thị, hội chợ hay các văn phòng, sự kiện.

Standee bao gồm phần nội dung chi tiết và hình ảnh minh họa về sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện mà bạn đang tổ chức. Các nội dung chi tiết, đặc điểm nổi bật hoặc khẩu hiệu, slogan sẽ được thể hiện một cách ấn tượng trên standee.

So với việc sử dụng biển quảng cáo, băng rôn hay tờ rơi… thì việc sử dụng standee có nhiều ưu điểm hơn hẳn. Trước tiên là sự linh hoạt, người dùng có thể dễ dàng di chuyển, vận chuyển đến các vị trí khác nhau. Bởi Standee được cấu tạo đơn giản, phần giá đỡ chữ X có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo cố định chắc chắn, không bị đổ do các tác động từ bên ngoài. Phần bạt có thể tháo rời, gấp gọn hoặc cuộn lại nên dễ dàng cất gọn mà không tốn nhiều diện tích. Ngoài ra, việc gấp gọn lại được giúp người dùng có thể bảo quản tốt hơn cho những lần tái sử dụng sau đó.

Standee thể hiện được nhiều nội dung trọng tâm của sản phẩm, dịch vụ. So với biển quảng cáo, tờ rơi hay một số ấn phẩm cùng chức năng thì standee có nhiều không gian để chứa nội dung và hình ảnh. Bạn hoàn toàn có thể đưa nhiều thông tin nổi bật của sản phẩm, dịch vụ hoặc thông điệp, nội dung của thương hiệu hay chương trình, sự kiện. Kích thước của standee khá lớn, hình ảnh được thể hiện cũng lớn hơn, từ đó việc gây ấn tượng với khách hàng cũng sẽ hiệu quả hơn.

Lựa chọn địa chỉ thiết kế và in ấn standee chuyên nghiệp

Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế và in ấn chuyên nghiệp chính là một trong số những yếu tố quan trọng nhất để sở hữu những standee chất lượng. Những chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ dễ dàng đáp ứng các yêu cầu của bạn cũng như đưa ra các phương án phù hợp với sản phẩm, dịch vụ hay sự kiện mà bạn tổ chức.

Chất lượng in ấn là yếu tố tiếp theo sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của thành phẩm. Chất liệu thường được sử dụng để in standee là bạt hoặc bạt PP. Máy in và mực in là sẽ quyết định đến chất lượng và độ bền của standee.

Tại thietkestandee.com, chúng tôi sở hữu đầy đủ nhân lực và cơ sở vật chất để đem đến cho khách hàng những thiết kế standee tốt nhất. Với quy trình đơn giản, khách hàng hoàn toàn có thể thiết kế standee online, không cần thiết phải đến tận xưởng in để theo sát các quy trình. Việc của bạn là đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành các công đoạn còn lại từ lên ý tưởng thiết kế cho đến in ấn và lắp đặt.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cũng như hỗ trợ trong quá trình sử dụng một cách nhanh nhất.

Trả lời