Hội Chợ Ngoài Trời – Thu Hút Gì Từ Cái Nhìn Đầu Tiên ?

Hội chợ ngoài trời là một trong những hoạt động được tổ chức và diễn ra thường xuyên ở khắp nơi trong nước. Thông thường, một hội chợ sẽ được tổ chức từ 1 đến 7 ngày tại các khu vực có diện tích trống và lớn như: công viên, sân vận động hoặc trung tâm thương mại,…

Để tổ chức và bày bán hay triển lãm một gian hàng tại hội chợ, người kinh doanh cần chuẩn bị rất nhiều vật dụng khác nhau, đặc biệt là những vật trang trí. Một trong số đó, ta không thể không nhắc đến một nhân tố làm nên bộ mặt và ấn tượng đầu tiên của khách hàng, đó chính là standee.

Vì sao nên in standee ngoài trời tại hội chợ ?

Có thể thấy in standee ngoài trời là hình thức hầu hết những gian hàng khi buôn bán hoặc trưng bày tại hội chợ đều thực hiện.

Tác dụng của in standee ngoài trời:

  1. Điểm nhấn đối với khách hàng

In standee ngoài trời càng đẹp, càng bắt mắt, thì standee và gian hàng đó sẽ dễ dàng thu hút cái nhìn đầu tiên của khách hàng đối với gian hàng của mình hơn.

  1. Thông tin

Một standee ngoài trời thường được đặt trước gian hàng của mình. Một gian hàng có thể có 1 hoặc nhiều hơn 1 standee.

Standee thường được in ấn những thông tin chính và thực hiện những chức năng thông tin đến khách hàng như: tên của thương hiệu, thông điệp, khuyến mãi, giảm giá, tặng quà,….

  1. Quảng cáo

Khi in standee ngoài trời, người kinh doanh thường sẽ in kèm tên công ty hoặc thương hiệu trên standee của mình. Khi trưng bày, khách hàng sẽ biết được tên cũng nhớ được thương hiệu của gian hàng nếu gian hàng có được cho mình một standee nổi bật và thu hút.

  1. Cạnh tranh

Tại một hội chợ, việc trưng bày và đặt standee trước gian hàng của mình là điều không thể thiếu. Việc có được một standee bắt mắt chính là một điểm cộng không những đối với khách hàng mà còn là điểm cộng cao hơn so với những gian hàng khác tại hội chợ.

In standee ngoài trời bằng chất liệu gì?

Khi tổ chức hội chợ hay event ngoài trời, điều quan trọng nhất là chuẩn bị những vật dụng có thể chịu được sự tác động và ảnh hưởng bất thường của thời tiết (nắng, mưa, gió,..). Do đó, khi in standee ngoài trời, người in cần chú trọng đến chất liệu và cách thức in ấn của standee đó.

Trên thực tế, để có được những standee ngoài trời đảm bảo chất lượng, người ta thường in chúng bằng những chất liệu chính là PP- một trong những chất liệu được lựa chọn hàng đầu khi in standee ngoài trời.

PP được biết đến là một loại giấy trong số những loại giấy in kỹ thuật hiện nay với một lớp được in màu và hình. Lớp còn lại có thể có keo dán hoặc không keo. Sau khi in, standee loại này sẽ được phủ một lớp màng PVC tổng hợp nhằm bảo vệ và có thể chống nước cũng như tác động bên ngoài.

In standee ngoài trời kích thước bao nhiêu?

Để in standee ngoài trời tại các hội chợ, người ta thường hay in chúng với những kích thước:

  • Chiều rộng: 91.4 cm, 127 cm, 152 cm
  • Chiều dài: 30-50 m

Ngoài ra, khi in standee cần chú trọng đến chân đế của standee đó, nên có một chân đế chắc chắn để tránh trường hợp standee bị ngã và va chạm vào khách hàng gần đó, dẫn đến những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

In standee ngoài trời là một việc không thể thiếu đối với những gian hàng tại hội chợ. Do đó, để có thể được những standee chắc chắn, bắt mắt và thu hút người xem, bạn nên tìm hiểu những cơ sở in ấn chất lượng và giá thành hợp lý. Thietkestandee.com hứa hẹn là một trong số những nơi mang lại sự hài lòng tuyệt đối đối với ai đang có nhu cầu in ấn standee ngoài trời hoặc standee hội chợ.

Trả lời