In standee bác sĩ ngành y tế tại nhà lấy ngay

In standee bác sĩ ngành y tế tại nhà lấy ngay

standee bác sĩstandee bác sĩ

standee bác sĩ

Ngành bác sĩ y tế là một ngành cũng rất hay sử dụng các loại standee để nhân tư vấn và giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình, và trong thời gian qua thì công ty chúng tôi cũng có thiết kế standee bác sĩ và in standee bác sĩ trong lĩnh vực y tế tại nhà.

standee bác sĩstandee bác sĩ

standee bác sĩ

Chúng tôi xin giới thiệu qua đây về dịch vụ In standee bác sĩ ngành y tế tại nhà lấy ngay để quý khách tin tưởng hơn về chất lượng, về tay nghề thiết kế standee của chúng tôi.

Nếu bạn muốn thiết kế standee bác sĩ hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế và in ấn chuyên nghiệp nhất.

Quy trình in standee rất đơn giãn là bạn gửi nội dung yêu cầu cho chúng tôi qua email [email protected], sau khi check nội dung chúng tôi sẽ gửi mail phản hồi báo giá cho quý khách.

Những thông tin quý khách cần cung cấp khi In standee bác sĩ ngành y tế tại nhà lấy ngay như sau:

Kích thước standee : 

Kích thước là rất quang trọng trong thiết kế standee vì khi thiết kế xong rồi chúng ta rất khó thay đổi kích thước của standy.

Standee lớn hay nhỏ còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng và đối tượng khách hàng của mình như thế nào.

Chúng tôi thường có 3 kích thước standee đó là 60×160, 80×180, 80x200cm , tùy bạn lựa chọn.

Hình ảnh standee:

Bạn muốn sử dụng hình ảnh nào cho standee của mình thì hãy gửi kèm thêm hình ảnh cho chúng tối, khi có hình chúng tôi sẽ làm standee cho ban rất nhanh.

Logo file gốc để thiết kế:

Khi thiết kế in ấn thì bạn phải gửi cho chúng tôi logo file gốc để khi in tránh bị vỡ hình làm mất giá trị của standee.

Nội dung standee

Bạn muốn thể hiện nội dung gì cho standee của mình ?

Bạn hãy note ra để chúng tôi đưa lên standee để quảng cáo giúp bạn, bạn hãy nhớ là nội dung standee đừng quá nhiều có thể làm cho khách hàng bị rối khi xem standee của mình.

Trả lời