In standee bằng chất liệu gì phổ biến nhất?

In standee bằng chất liệu gì phổ biến nhất?

Ngày nay standee là một trong những ấn phẩm quảng cáo được nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi ưu điểm thiết kế hiện đại, mang tính cơ động, gọn gàng, tiết kiệm chi phí. Ngoài khâu thiết kế, chọn hình ảnh làm sao truyền tải được thông điệp của sản phẩm, thì việc chọn chất liệu để in standee thế nào cho phù hợp với không gian, hoàn cảnh của sự kiện là vô cùng quan trọng. Bạn hãy tham khảo bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn chất liệu in standee phù hợp nhất.

Những mẫu standee quảng cáo

In standee bằng chất liệu gì phổ biến nhất?

 

In standee bằng chất liệu gì phổ biến nhất?

Trên thị trường hiện nay phổ biến nhất vẫn là 2 loại bạt hiflex và decal PP

 

In standee bằng chất liệu gì?

 

Bạt hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng. Với ưu điểm giá thành rẻ, chất lượng bền, tái sử dụng dễ dàng. Nhược điểm hình ảnh không được sắc nét phù hợp để tổ chức các chương trình nhỏ, các cửa hàng hay siêu thị.

Decal PP có hai loại: PP trong nhà và PP ngoài trời.

PP trong nhà là vật liệu được sử dụng rất nhiều hiện nay, với đặc tính in được chất lượng hình ảnh đẹp, dễ thi công và giá thành rẻ hơn các loại decan khác. Nhược điểm không chịu được thời tiết, nhòe màu khi gặp nước. Thích hợp làm tranh, ảnh trang trí trong nhà, quán cà phê,…

PP ngoài trời chất liệu cũng giống PP trong nhà chất liệu, nhưng chất liệu này được in ấn bởi loại mực dầu trên máy in pp ngoài trời chuyên dụng nên sản phẩm có thể để được ngoài trời chịu mưa và nắng với thời gian dài. Thích hợp sử dụng cho quảng cáo, sự kiện, hội chợ ngoài trời,

Decal PP có 2 loại keo hay không keo, loại không keo thì có thể treo trên tường, treo trên kệ standee chữ X. Loại có keo mặt sau chỉ cần lột mặt keo ra sau đó dán lên nơi bạn muốn. Ngoài ra PP có thể cán bóng hoặc mờ tăng độ sang trọng hơn ấn phẩm của bạn. Do đó dựa vào hoàn cảnh, không gian mà bạn chọn chất liệu nào phù hợp nhất.

 

Thiết kê – in ấn Thanh Long là nơi uy tín tại tpHCM, được hàng trăm khách hàng tin tưởng. Với phương châm thành công của bạn chính là động lực của chúng tôi. Hãy để chúng tôi hoàn hiện ý tưởng của bạn !

 

Trả lời