In standee quận 6 và tôi hoảng hốt vì đặt in standee qua mạng

In standee quận 6 và tôi hoảng hốt vì đặt in standee qua mạng

Thiết kế standee giá rẻ thủ đức

Công việc quá bận rộn mà sự kiện trong hội chợ lại lên lịch tấp nập. Đang chạy show set up chương trình ở nước ngoài rồi qua tỉnh này tỉnh kia nên không có thời gian, hôm đó bộ phận hỗ trợ quên đặt in standee. Tới gần ngày đó gấp quá đang ở Hà Nội ngày kia là về TPHCM tổ chức hội chợ. Lúc đó cần in standee, vậy là tôi lên mạng gõ xem rồi đặt in standee qua mạng. Gửi mẫu rồi bảo họ in gửi về địa chỉ của tôi. Tôi vẫn nhớ như in là lần đó đặt hàng của 1 thương in standee quận 6.

in standee quan 6

in standee quan 6

Đời không như là mơ các bạn ạ…….!!!

Cái hình tui gởi cho nhà in ấn nó rõ nét đẹp như vậy mà không hiểu sao họ giao đến cái standee hình mờ câm, mẫu cũng tương tự 90%không giống hình tui gửi cũng không báo tui 1 tiếng. Tiền đã vào túi họ, hàng đã nhận tận tay NHƯNG CHẤT LƯỢNG THÌ TỆ KHỎI BÀN. Gọi nói thì kêu mẫu anh gửi chỉ có giống như vậy chứ k kiếm được hình y chang và kêu vì cái màu đó nó lên loại chất liệu standee anh chọn nó mờ là đúng rồi,…blabla,…không thế tin được, muốn đòi bồi thường cũng không sao vì tiền vào túi họ rồi.

Anh/chị/em đừng nghĩ in standee qua mạng cũng như in ở ngoài nha

Trường hợp của tu y chang như mua quần áo online vậy. Đặt bộ vest đẹp lồng lộn trên mạng về, nhắn tin tư vấn nhiệt tình, dễ thương và bảo đảm y hình a nhé đến khi nhận hàng tá hỏa chất liệu vài y chang cái hàng sida bán ngoài lề đường vậy. In standee nghĩ là mấy cái này người ta sẽ uy tín chứ ai đâu mà ăn nói ngang ngược trắng trợn khi khách không hài lòng vậy được. Nhưng chính vì vậy tôi mới rút được kinh nghiệm. Bận gì thì bận in standee đến tận nơi, gặp tận mặt, trao tận lời, và kí kết hợp đồng rõ ràng nếu có sai sót họ tự chịu trách nhiệm nhé mọi người.

Nhưng giờ thì yên tâm rồi,có chạy show nước ngoài hay trong nước thì tôi vẫn cứ yên tâm mà đặt qua mạng hay trực tiếp đều sẽ nhận được sản phẩm như ý muốn.

In standee quận 6 bên uy tín, chất lượng bên tệ không tả nổi

Đấy, câu chuyện ở trên cũng là đặt instandee quận 6 nhưng đặt qua mạng thương hiệu không uy tín, không đến xem xét thỏa thuận thì thất vọng tràn trề. Nhưng giờ thì đã ký hợp đồng in lâu dài với bên chỗ này rồi ( các bạn có thể lựa chọn chỗ này uy tín khỏi bàn: https://thietkestandee.com ). 1 tháng không biết in mấy chục cái standee ngoài trời nên lựa được chỗ này uy tín, giá rẻ, chất lượng và người bán đung chất có tâm với nghề nên giờ tôi yên tâm rồi.

Khi nào ở TPHCM rảnh thì đến tận nơi:

– Nghe tư vấn trực tiếp, cho xem ý tưởng và mẫu đẹp

– Góp ý thêm cho mẫu có sẵn nếu thấy in lên sẽ không đẹp

– Tư vấn chất liệu in để hình sản phẩm lên màu đẹp,…

Khi nào bận in qua mạng thì:

– Gửi mẫu

– Nghe tư vấn và gửi hình qua fb

– Thỏa thuận

– Cọc tiền

=> Rồi trước ngày nhận sản phẩm y chang như đặt chất l;ượng thì khỏi chê, quá đẹp không chê vào đâu được, Chính vì vậy ký luôn cái hợp đồng làm khách hàng trung thành để hưởng ưu đãi và họ cũng quen với việc nhấc máy lên nghe: “alo, em ơi a đi show tỉnh không về kịp, check tin nhắn xem mẫu và in standee mai giao cho anh nhé” vậy là “dạ dạ, có sản phẩm như ý anh ơi”.

Thế đấy, in mà lựa chọn được cái chỗ uy tín rồi thì cứ việc đóng cọc, ký hợp đồng dù chạy ngược chạy xui cứ việc alo la có sản phẩm như ý chứ không phải lo lắng gì nữa.

                                                             “Một khách hàng trung thành trong showbiz chia sẻ”

Kinh doanh mà sẽ có chỗ này chỗ kia nhưng đã dự tính in standee quận 6 thì khỏi tìm khỏi kiếm ghé ngay đến chúng tôi và ký luôn 1 cái hợp đồng lâu dài để dù ở đâu đi chăng nữa thì in standee quận 6 phục vụ nhiệt tình xuyên qua các quận huyện, tỉnh thành luôn nhé!

 

 

 

Trả lời