In Standee và cho thuê standee chân chữ X chuyên nghiệp

In Standee và cho thuê standee chân chữ X chuyên nghiệp

cho-thue-standee

cho-thue-standee

In standee và thuê chân standee x để phục vụ cho công việc cấp bách của mình là một giải pháp không hề tồi đối với những trường hợp sử dụng một lần và không thường xuyên sử dụng. Đây là một dịch vụ tiện ích và tiết kiệm chi phí rất nhiều dành cho khách hàng, và chúng tôi hy vọng được sự ủng hộ của quý khách hàng.

cho-thue-standee

cho-thue-standee

In standee lấy ngay chất lượng cao:

Ở đâu không đáp ứng nhu cầu lấy ngay của quý khách thì hãy để chúng tôi in ngay standy cho quý khách để kịp thời phục vụ công việc của mình. Với hơn 10 máy in kỹ thuật số của nhật bản chúng tôi tự tin sẽ phục vụ cho quý khách nhanh nhất và tốt nhất.

Với hệ thống thiết kế standee + In ấn standee + Giao Hàng chặt chẻ thì chúng tôi sẽ là một nhà cung cấp uy tín và chất lượng cao và là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bảng giá in standee quý khách xin vui lòng tham khảo thêm tại đây : https://thietkestandee.com/in-standee/

Cho thuê chân standee chữ X chất lượng cao

Thấu hiểu được nhu cầu thuê standee của quý khách là để phục vụ công việc không thường xuyên nên chúng tôi ngoài việc bán các loại thanh cuộn nhôm, chân chữ x ra chúng tôi còn cho thuê standee chân chữ X chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề khó khăn của quý khách.

Hiện nay standee chữ X chúng tôi có hai loại chân và có thể cho thuê, đây là hai loại chân chữ X đặt riêng để dành cho thuê, cho nên chúng tôi tin đây là loại chân tốt dành cho bạn.

Về giá thuê standee chữ X thì chúng tôi có những giải pháp là cho thuê theo ngày và cho thuê theo sự kiện nhưng không vượt quá số ngày quy định:

 1. Cho thuê standee theo ngày
  Với việc cho thuê theo ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều, bạn có thể bỏ  ra dưới 100.000 vnđ/ Chân để thuê được 3 ngày hoặc 5 ngày xảy ra sự kiện của mình.
  Ví dụ bạn thuê 5 chân chữ X trong vòng 2 ngày thì chi phí thuê là 150.000 vnđ/ Ngày đầu tiên và 100.000 vnđ cho ngày thứ 2, nếu bạn muốn biết thêm thông tin thì hãy liên hệ ngay chúng tôi để chúng tôi tư vấn và báo giá.
 2. Cho thuê theo sự kiện:
  Cho thuê theo sự kiện bạn phải trả lại standee ngay khi sự kiện kết thúc với mức chi phí là  150.000 vnđ/ Chân, sự kiện không quá 10 ngày

Điều kiện cho thuê chân chữ X standee

Với việc thuê standee thì bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện như sau:

 • Có CMND của người thuê
 • Đặt cọc một số tiền, ngay khi thuê xong sẽ được hoàng trả lại phần tiền cọc.

1 Comment

 1. Võ Bảo Đan viết:

  E muốn thuê 2 cái nhưng chỉ trong 1 ngày thôi thì sao ạ?

Trả lời