Không Có Sẵn Bản Thiết Kế, In Standee Được Không?

IN STANDEE BINH TAN

IN STANDEE BINH TAN

Để quảng cáo thương hiệu tại một sự kiện, hội chợ hay thông tin về một chương trình khuyến mãi. Người ta thường có nhiều lựa chọn cho doanh nghiệp hay công ty của mình. Một trong những phương tiện được sử dụng rộng rãi chính là quáng cáo bằng standee.

Để quảng cáo bằng standee, người sử dụng thường hay in hình ảnh, logo hoặc bộ nhận diện thương hiệu của mình lên vải hoặc loại giấy chuyên dành cho standee.

Tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp hay thương hiệu mà thương hiệu có những lựa chọn khác nhau về standee. Có thể là standee trong nhà hoặc ngoài trời.

Nếu bạn ở khu vực Gò Vấp và đang tìm kiếm một nơi in standee Gò Vấp thích hợp, bạn có thể liên hệ với thietkestandee.com. Công ty chúng tôi là một trong số những công ty chuyên cung cấp những giải pháp nhanh trong dịch vụ in ấn và thiết kế standee chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Nhiều khách hàng khi sử dụng standee thường đặt ra câu hỏi: khi họ không có sẵn bản thiết kế thì họ nên làm gì hoặc có in standee được không?. Câu trả lời là “Có”

Đối với những khách hàng đang có nhu cầu in standee tại Gò Vấp và đặc biệt là những khách hàng chưa có bản thiết kế, bạn có thể nhờ sự giúp đỡ này từ những người khác. Bạn có thể nhờ một người nào đó biết thiết kế và sử dụng bản thiết kế đó đem đi in.

Tuy nhiên, nếu không quen biết những người biết thiết kế, bạn đừng lo lắng. Thietkestandee.com sẽ giúp bạn về việc này.

Không những cung cấp dịch vụ in ấn standee chất lượng, công ty chúng tôi còn đảm nhận và phục vụ khách hàng bởi nhiều dịch vụ khác như: tư vấn và thiết kế cho khách hàng.

Tại thietkestandee.com, khách hàng có thể đến gặp trực tiếp chúng tôi để có thể có được sự tư vấn về những mẫu thiết kế mới nhất và phù hợp nhất đối với từng sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Tại đây, hình ảnh/ màu sắc và bố cục sẽ được nhân viên thiết kế dựa trên những nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, những bố cục hay cách thiết kế mới nhất sẽ được sử dụng trong in ấn standee nếu khách hàng mong muốn.

Một standee thiết kế như thế nào là đẹp ?

Một bản thiết kế standee đẹp là khi hình ảnh, màu sắc, câu từ được in trên standee hòa hợp nhất.

Màu chữ và màu nền không nên trùng màu với nhau. Màu của hình ảnh, chữ và nền phải tương phản và làm nổi bật cho nhau.

Ví dụ: standee có nền trắng thì chữ có thể màu đen hoặc những màu sắc có tính nổi bật.

Ngoài cung cấp cho khách hàng về bản thiết kế của standee, công ty chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những tư vấn về lựa chọn loại standee, khách hàng nên lựa chọn standee nào là phù hợp nhất và vì sao nên chọn loại standee đó.

Bên cạnh một bản thiết kế đẹp thì việc lựa chọn một đế standee cũng là một điều khá quan trọng. Tùy thuộc vào standee sử dụng ngoài trời hay trong nhà mà ta có thể lựa chọn được loại đế thích hợp.

Căn cứ vào mẫu thiết kế standee mà công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về hình thức của chân đế. Có thể là đế xếp hoặc đế sắt cố định.

Dù bạn đang cần dịch vụ in standee Gò Vấp hay những khu lân cận, khi có nhu cầu in ấn standee nhưng chưa có sẵn bản thiết kế standee. Hãy liên hệ với thietkestandee.com để có được sự tư vấn và nhận được bảng thiết kế standee một cách chuyên nghiệp và phù hợp nhất nhé.

Trả lời