Kích thước thiết kế standee và chất liệu in standee phổ biến

Kích thước thiết kế standee và chất liệu in standee phổ biến

Tư vấn thiết kế standee

Tư vấn thiết kế standee

Trước khi thiết kế standee chắc chắn rằng các bạn phải biết được kích thước standee mà bạn muốn sử dụng để quảng cáo  và thêm một điều nữa là chất liệu in standee nào là phổ biến và hay được sử dụng nhất thì mới có thể tiến hành thiết kế được.

Và bất kỳ nhà thiết kế nào cũng sẽ đặt vấn đề với bạn là bạn muốn thiết kế standee có kích thước bao nhiêu và khi có kích thước chính xác thì họ mới có thể bắt đầu thiết kế.

Tư vấn thiết kế standee

Tư vấn thiết kế standee

Và qua chuyên mục tư vấn thiết kế standee này chúng tôi xin tư vấn cho bạn về Kích thước thiết kế standee và chất liệu in standee phổ biến trên thị trường hiện nay như sau:

 1. Kích thước thiết kế standee 

  a) Chọn kích thước theo mục đích sử dụng
  Nếu bạn tổ chức một hội nghị, hội thảo, hội chợ chuyên nghiệp và bạn muốn dành không gian cho hội thảo thì thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn standee có kích thước vừa phải khoản 0.6×1.6
  Nếu bạn là chủ cửa hàng hoặc showroom thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại standee có kích thước lớn hơn đó là 0.8×1.8. Vì khi đó bạn sẽ truyền tải và nhấn mạnh nội dung quảng cáo của bạn cho khách hàng biết.b) Các loại kích thước phổ biến của Standee

  Hiện tại Standee có 3 loại kích thước phổ  biến đó là 0.6×1.6m , 0.8×1.8m , 0.8×2.0m. Và đây là 3 kích thước nhiều người sử dụng nhất.
  Với kích thước 0.8×2.0M thì các bạn chú ý 1 điều đặc biệt là standee này chỉ dùng được với thanh Standee cuộn.

 2. Chất liệu In standee phổ biếna) Chất liệu PP

  Với nhiều nhà quảng cáo thì chất liệu in standee pp là chất liệu phổ biến và tin dùng nhất bởi vì PP là một hợp chất mà khi sử dụng rất đẹp và sang trọng.b) Chất liệu HiflexChất liệu Hiflex là chất liệu tương đối rẻ và hay được sử dụng làm biển hiệu và hộp đèn, tuy nhiên với chất liệu này các bạn có thể dùng để in standee. Tuy nhiên nếu in standee bằng chất liệu này thì standee thành phẩm sẽ không được đẹp và sang trọng bằng PP.
  Một điều nữa là với chất liệu Hiflex này thì giá thành standee rất rẻ và nếu các bạn không phân biệt thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng quảng cáo.

  Cảm ơn các bạn đã xem qua chuyên mục “Kích thước thiết kế standee và chất liệu in standee phổ biến” nếu các bạn có thắc mắc gì về standee hãy comment bên dưới để được giải đáp.

2 Comments

 1. Thu Hiền viết:

  Tôi muốn thiết kế standee cho gian hàng ở hội trợ của mình thì nên chọn kích thước và chất liệu ntn?

  • admin viết:

   Chào Thu Hiền,
   Hiện nay hội trong các hội chợ thì việc thiết kế standee để quảng cáo rất nhiều.
   Và kích thước của standee sẽ tùy vào không gian cũng như kích thước của gian hàng mà bạn trưng bài mà mình sử dụng kích thước hợp lý.
   Hiện nay có 2 kích thước phổ biến cho hội chợ là 0.6×1.6m, 0.8×1.8m
   Ngoài ra về chất liệu thì bạn nên sử dụng chất liệu là PP cáng màng, Và để sử dụng lâu hơn và bền hơn bạn nên in standee theo chất liệu ngoài trời nhé.
   Vì nếu bạn in standee trong nhà, standee dễ bị mất màu và hỏng.
   Cảm ơn bạn đã đóng góp câu hỏi cho website.

Trả lời