Làm standee in theo yêu cầu lấy liền

Làm standee in theo yêu cầu lấy liền

standee-cuon

standee-cuon

Standee là một trong những ấn phẩm quảng cáo phổ biến của hầu hết tất cả doanh nghiệp đang kinh doanh hay cửa hàng bán sản phẩm trên thị trường, và nhu cầu Làm standee in theo yêu cầu lấy liền là rất cao chính vì vậy chúng tôi là đơn vì làm standee lấy liền giúp quý khách giải được bài toán này.

Làm standee in theo yêu cầu lấy liền

Làm standee in theo yêu cầu lấy liền

Làm standee không khó nhưng cái khó chính là làm standee lấy liền và làm standee theo yêu cầu của mỗi khách hàng, chính vì vậy qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc chúng tôi đã quyết định là bạn đồng hành của tất cả khách hàng, giúp khách hàng giải những bài toán nan giải nhất hiện nay.

Chúng tôi làm standee theo một quy trình ngắn gọn và hợp lý giúp quý khách có thể đẩy nhanh tốc độ và đảm bảo có standee đúng như dự định của mình.

Nhận làm standee

Khi quý khách có nhu cầu làm standee hãy liên hệ ngay nhân viên tư vấn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách một cách nhanh gọn lẹ làm gì để có được standee ngay.

Sau khi tư vấn chúng tôi sẽ tiến hành lấy và tổng hợp lại thông tin yêu cầu, Báo giá và chốt giá và thời gian,sau đó tiến hành bước 2.

Thiết kế standee

Khi đã có đầy đủ thông tin yêu cầu thì quý khách chỉ cần đợi nhận file thiết kế để kiểm tra xem chúng tôi đã thiết kế đúng như mô tả của quý khách hàng hay không và phản hồi lại qua email để chỉnh sửa.

In standee lấy ngay

Sau khi duyệt file thiết kế standee thì chúng tôi sẽ tiến hành in standee trong vòng 3 giờ làm việc, sau đó chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách hàng qua các dịch vụ vận chuyển trên thị trường.

Chọn thanh standee cuộn đẹp hay chọn thanh standee X

Bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối các dòng standee cuộn hoặc standee x để quý khách được sử dụng 1 dịch vụ trọn gói với chất lượng tuyệt vời.

Nếu quý khách cảm thấy tin tưởng chúng tôi thì hãy một lần sử dụng dịch vụ Làm standee in theo yêu cầu lấy liền của chúng tôi ngay hôm nay.

6 Comments

 1. Luân viết:

  Chào, mình đang cần làm một standee cao 1.8m
  bạn báo giá cho mình chi phí trọn gói nha,
  cảm ơn
  0905911330

 2. Quân viết:

  Ben mình có làm dag standee cuộn ko ?

 3. Hằng viết:

  Mình đang cần standee 3 chân chữ X (80 x 2m,số lượng 10cái).
  standee Cuộn (80 x 2m, số lượng 10cái). Báo giá giúp mình trọn bộ đã in PP luôn nhé

Trả lời