Landmark 81 Khai Trương- Thương Hiệu Ráo Riết In Standee Khuyến Mãi

Ngày 26/7, tòa tháp Landmark 81 tại quận Bình Thạnh hay còn được mệnh danh là toàn nhà chọc trời của Việt Nam đã được mở cửa và khai trương. Sự kiện quan trọng này đã nhanh chóng được nhiều người trong và ngoài thành phố quan tâm.

Không những mang vẻ ngoài hào nhoáng, Landmark còn khẳng định đẳng cấp của mình thông qua hệ thống trung tâm thương mại và nhiều thương hiệu nổi tiếng trực thuộc nội tại khu nhà chọc trời này.

Nhiều thương hiệu nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: thời trang, ăn uống, giải trí,.. đã tận dụng thời cơ Landmark khai trương để quảng cáo thương hiệu và tổ chức những chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng viếng thăm tòa nhà 81 tầng này.

Những thương hiệu đã chuẩn bị cho công cuộc đưa thương hiệu mình đến khách hàng bằng nhiều phương thức khác nhau trong đợt khai trương Landmark lần này. Nhưng đa số, thương hiệu sẽ thực hiện những chương trình khuyến mãi có giá trị đặc biệt đến khách hàng.

Để có thể thu hút và thông tin những chương trình khuyến mãi diễn ra nhân dịp khai trương của landmark 81, nhiều thương hiệu đã tiến hành in nhiều standee tại khu vực gian hàng của mình.

Tùy thuộc vào tính chất nhãn hàng và sản phẩm của thương hiệu đó mà thương hiệu có cách thiết kế standee khác nhau. Tuy nhiên, để có thể dễ dàng trong việc in ấn standee và vận chuyển, những thương hiệu hoặc siêu thị tại đây thường tìm đến những cơ sở sản xuất và in standee gần nhất, đặc biệt là cơ sở in standee quận Bình Thạnh.

Tuy nhiên, thương hiệu còn có thể lựa chọn mình những cơ sở quận khác có cung cấp dịch vụ in standee quận Bình Thạnh. Ví dụ như: in standee tại thietkestandee.com

Là hình thức quen thuộc trong số các các hình thức quảng cáo và thông tin sản phẩm đến khách hàng. Standee luôn là lựa chọn cho những dịp đặc biệt hoặc có chương trình nào đó, bởi tính tiện lợi và thu hút cũng như truyền đạt ngắn gọn những thông tin đến khách hàng .

In standee quận Bình Thạnh hay in bất kỳ ở đâu thì thương hiệu cũng phải đảm bảo những yếu tố của một standee chuẩn là kích thước, hình ảnh, chất liệu và đế standee

  • Kích thước: in standee thường có những kích thước lớn và nhỏ tương đương với 60x160cm và 80x180cm
  • Hình ảnh: hình ảnh hay chủ đề của standee là yếu tố quan trọng, thông qua hình ảnh hay chủ đề mà khách hàng biết được bạn đang làm gì và đang muốn nói với họ thông điệp gì. Chẳng hạn, khi khai trương Landmark 81 và diễn ra chương trình khuyến mãi của các thương hiệu, thương hiệu đó có thể chọn chủ đề là giảm giá nhân dịp Landmark khai trương là chủ đề chính.
  • Chất liệu: có nhiều chất liệu in standee nhưng thông dụng và thường hay sử nhất chính là in decal hoặc in PP.
  • Đế standee: đế standee có thể in bằng sắt chắc chắn và cố định hoặc bằng bệ xếp. Đối với những trung tâm thương mại lớn như tại Landmark 81, thương hiệu thường chọn cho mình standee có đế xếp bởi tính tiện lợi dễ di chuyển nhẹ nhàng và sang trọng hơn so với đế sắt cứng.

Sử dụng standee trong các chương trình khuyến mãi và những dịp đặc biệt chẳng hạn như khai trương Landmark đã trở nên khá thông dụng với nhiều thương hiệu. Với dịch vụ in standee quận Bình Thạnh của thietkestandee.com, bạn sẽ dễ dàng hơn và không cần lo lắng về những vấn đề như: bạn đang Bình Thạnh hay ở đâu hoặc cần nên thiết kế như thế nào cho phù hợp. Đến với thietkestandee.com, bạn sẽ nhận được những tư vấn nhiệt tình từ phía đội ngũ nhân viên trong thiết kế, chất liệu và nội dung hình ảnh standee tuyệt nhất và phù hợp nhất với những thông điệp mà thương hiệu muốn gửi đến khách hàng.

Trả lời