Loại standee nào phù hợp để sử dụng cho hội nghị trong nhà?

Loại standee nào phù hợp để sử dụng cho hội nghị trong nhà?

Khi tổ chức các hội nghị, việc lựa chọn và thiết kế standee được quan tâm hàng đầu. Bởi đây là một trong những vật dụng cho thấy sự chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức cũng như giúp sự kiện được diễn ra trơn tru hơn. Vậy nếu sử dụng cho các hội nghị ở trong nhà, chúng ta nên lựa chọn loại standee nào cho phù hợp? Cần lưu ý những gì khi thiết kế và in ấn loại standee này?

Standee phù hợp nhất để sử dụng ở trong nhà

Loại standee phù hợp nhất để sử dụng ở trong nhà là standee chữ X. Đây cũng là loại standee có giá rẻ nhất trên thị trường. Nếu cần phải tiết kiệm chi phí thì lựa chọn sử dụng loại standee này là hoàn toàn hợp lý. Standee chữ X sử dụng trong nhà có cấu tạo gồm phần bạt in được gia công 4 góc và phần giá đỡ chữ X để treo bạt.

Phần bạt in thường được sử dụng chất liệu PP nên thành phẩm sau in đảm bảo màu sắc, chi tiết giống với file thiết kế nhất. Chất liệu này cũng giúp standee có độ sáng bóng, đẹp mắt hơn so với in bạt thông thường.

Phần giá đỡ chữ X nhỏ gọn, có thể gấp gọn để dễ dàng di chuyển. Tuy nhiên các thanh kim loại có kích thước khá nhỏ và mỏng nên độ chắc chắn không cao. Nhưng đây cũng không phải là nhược điểm lớn. Bởi khi sử dụng trong nhà, standee chữ X không phải chịu các tác động của thời tiết và môi trường đặc biệt là nắng, gió.

Ngoài ra, điểm vượt trội hơn khi sử dụng standee chữ X ở trong các hội nghị là tạo ra sự chuyên nghiệp và giúp cho người tham dự dễ dàng nhận biết hơn. Nội dung của standee ngoài tên của chương trình, sự kiện thì còn có nội dung chi tiết hoặc các sản phẩm, dịch vụ, khách mời được giới thiệu trong hội nghị. Những điểm nhấn đặc biệt của chương trình cũng sẽ được thể hiện trên standee.

>>> Xem báo giá thiết kế và in ấn standee tại đây!

Những lưu ý khi thiết kế và in ấn standee sử dụng trong nhà

So với các loại standee khác thì thiết kế standee X cũng không có quá nhiều khác biệt. Lợi thế hơn ở chỗ standee X sử dụng trong nhà thì không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và môi trường. Vì vậy, standee sẽ có độ bền cao hơn. Màu sắc sử dụng khi thiết kế cũng được thoải mái hơn, không cần phải lo đến những màu sắc bị ảnh hưởng bởi ánh sáng.

standee quảng cáo

Khi in ấn standee, hãy lựa chọn chất liệu PP thay cho bạt thông thường bởi thành phẩm sau in sẽ được đảm bảo về màu sắc, chi tiết, hạn chế bị lem nhòe hơn. Nên gia công lỗ tròn ở 4 góc để khi treo lên giá đỡ dễ dàng, chắc chắn hơn.

Nếu muốn standee đẹp hơn, bạn có thể lựa chọn gia công cán bóng hoặc cán mờ sẽ giúp cho thành phẩm nổi bật, bắt mắt hơn đối với những người tham dự chương trình, sự kiện.

Điểm cuối cùng cần lưu ý là tìm một địa chỉ thiết kế và in ấn standee uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, thietkestandee.com tự tin giúp bạn sở hữu những mẫu thiết kế standee ấn tượng và hoàn thành sản phẩm một cách nhanh chóng.

Để được tư vấn thêm về giá cũng như các yếu tố quan trọng trong khi thiết kế standee phù hợp với mục đích sử dụng, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi!

Trả lời