Lời Chào Thân Mật Từ Lần Gặp Đầu Tiên

Việc chọn lựa một gương mặt đại diện hoặc một nhân vật làm mẫu là một trong những hình thức được nhiều thương hiệu thực hiện.

Tuy nhiên một nhân vật hoặc gương mặt nào đó không thể lúc nào cũng có thể xuất hiện ở mọi nơi, mọi lúc hoặc nhiều nơi cùng một lúc cả. Do đó, để có thể thu hút và quảng cáo đại diện đó cùng với thương hiệu của mình, thương hiệu thường hay sử dụng hình thức in standee hình người và đặt chúng trước cửa hàng của mình.

In standee hình người là một trong những loại standee mang lại hiệu cao trong quá trình quảng cáo sản phẩm hay thương hiệu của một tổ chức hoặc doanh nghiệp nào đó. Đặc biệt, khi doanh nghiệp sử dụng những nhân vật nổi tiếng làm đại diện cho thương hiệu mình, thì việc standee hình người là điều quan trọng và là một cách làm vô cùng hiệu quả.

Lợi ích của in standee hình người ?

Đối với standee hình người, người in sẽ in hình ảnh của một người nào đó lên một loại giấy in với khách thước bằng hoặc lớn hơn người thật.

Loại standee này sẽ mang lại những lợi ích như sau:

  1. Thu hút và tạo thiện cảm đối với khách hàng

In standee hình người thường mang lại tính chân thật hơn so với những loại standee loại khác. Đối với standee hình người, khách hàng thường có xu hướng chụp hình với standee đó, đặc biệt là chụp với những standee in hình những nhận vật nổi tiếng.

 

Tận dụng thói quen và hành vi này của khác hàng, doanh nghiệp có thể sử dụng standee loại này trong việc in thêm những hình ảnh nhận dạng công ty như logo hoặc màu sắc liên quan. Khi khách hàng chụp ảnh cùng standee hình người, những hình ảnh của công ty sẽ được vô tình chụp chung, từ đó thương hiệu sẽ được đến tay người tiêu dùng một cách tự nhiên hơn.

 

Thay vì sử dụng những standee truyền thống bằng chữ và hình ảnh được in trên một khổ giấy lớn, việc đầu tư để có được một standee hình người là một điều xứng đáng và nên làm. Khách hàng sẽ có thiện cảm và dấu ấn nhiều hơn đối với những standee loại này.

 

  1. Lời chào thân mật từ cái nhìn đầu tiên

Đối với những hãng hàng không, in standee hình người từ lâu đã trở thành cách thức quen thuộc được áp dụng.

 

Với cách làm này, những hãng hàng không sẽ in một standee mô hình người mặc đồng phục của hãng máy bay đó với những khẩu hiệu như xin chào hoặc những câu nói chân thành gửi đến khách hàng. Kết hợp giữa nhân viên thật và standee hình giả, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chu đáo và tận tình từ những hãng máy bay mà họ đang bay, đồng thời có một cách nhìn ấn tượng hơn về thương hiệu đó.

 

Không những những hãng hàng không sử dụng cách thức in standee hình người mà hiện nay, nhiều doanh nghiệp thuộc những lĩnh vực khác cũng đang dần thu hút khách hàng bằng hình thức này, ví dụ như lĩnh vực: ngân hàng, mỹ phẩm,….

In standee hình người như thế nào ?

Để in standee hình người, người ta thường kết hợp giữa 2 chất liệu chính là PP và Format. Sau khi in hình ảnh người bằng PP, nhân viên sẽ tiếp tục in thêm một lớp Format dày khoảng 3- 5 ly tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Kèm theo standee hình người hay bất kể loại standee nào cũng đều có 2 loại chân đứng : chân xếp hoặc chân đứng.

In standee hình người ở đâu?

Nếu có nhu cầu in standee hình người, doanh nghiệp có thể liên hệ với thietkestandee.com để có thể biết được thêm nhiều chi tiết về standee hình người cũng như những standee loại khác. Tại đây, khách hàng chỉ cần nói về nhu cầu của mình, phần còn lại công ty chúng tôi sẽ giúp khách hàng tư vấn cũng như thiết kế những standee phù hợp nhất với những chất liệu và kỹ thuật in hiện đại nhất. Thietkestandee.com luôn sẵn lòng với sự ủng hộ và mong muốn từ phía quý khách hàng.

1 Comment

  1. Hoàn Kim viết:

    mình xin hỏi nếu muốn làm 1 standee hình người kích cỡ như người thật thì giá bao nhiêu ạ ? để trưng bày trong nhà thôi ạ

Trả lời