Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng banner cuốn trong kinh doanh

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng banner cuốn trong kinh doanh

Banner cuốn là một trong những loại standee được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Banner cuốn có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với standee chữ X thông thường. Đặc biệt là khi được sử dụng trong kinh doanh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời mà banner cuốn mang đến trong bài viết này.

Cấu tạo đơn giản, tiện dụng

Banner cuốn được có cấu tạo khá đơn giản với phần đế và phần bạt in nội dung. Khác với standee chữ X, banner cuốn vừa có thể cố định 2 đầu vừa có thể giúp tháo rời hai đầu một cách dễ dàng. Bởi vậy, với banner cuốn việc gấp gọn lại rất dễ dàng.

Thiết kế standee giá rẻ thủ đức

Ở những không gian chật hẹp, không thể dựng standee liên tục cả ngày hoặc trong một thời gian dài, banner cuốn là giải pháp thay thế phù hợp và hiệu quả nhất. Với các banner khi được đặt ở cửa hàng tiện lợi, đặt ở các siêu thị, sau mỗi ngày làm, bạn chỉ cần tháo rời rồi cuốn gọn lại là có thể di chuyển hay sắp xếp ở bất kì nơi nào mình muốn. Ngoài ra, khi phải di chuyển standee đến những không gian sử dụng khác nhau, banner cuốn lúc này sẽ phát huy tối đa ưu điểm vượt trội.

Nhỏ gọn và không chiếm nhiều diện tích

So với standee sử dụng chân chữ X, banner cuốn ít chiếm diện tích hơn. Thanh đỡ của banner cuốn được thiết kế dạng đứng, nó sẽ cố định phần bạt để có độ căng chuẩn nhất. Chân đế phía dưới của banner cuốn sẽ được làm to để diện tích tiếp xúc với mặt đất đủ để không làm cho toàn bộ phần trên bị đổ.

Hoàn toàn có thể tái sử dụng

Với banner cuốn, bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng cho những lần kế tiếp hoặc thay đổi nội dung của chương trình bằng cách thiết kế lại nội dung của phần bạt PP. Phần giá đỡ của banner cuốn thường được thiết kế chắc chắn hơn giá chữ X nên tuổi thọ cao hơn. Đây cũng chính là một trong những yếu tố giúp bạn tiết kiệm chi phí dành cho việc thiết kế, in ấn và sử dụng banner quảng cáo.

Địa chỉ thiết kế standee uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Đơn vị thiết kế, in ấn banner cuốn uy tín, chất lượng tại Sài Gòn

Việc sử dụng banner cuốn sẽ phát huy hiệu quả tối đa nếu như bạn tìm được một địa chỉ thiết kế, in ấn banner cuốn chuyên nghiệp. Bởi không chỉ việc in bạt rõ nét, đảm bảo chi tiết, màu sắc của phần nội dung cần phải chuẩn thì phần giá đỡ cũng đặc biệt quan trọng. Một lần đầu tư để sử dụng được nhiều lần còn hơn là tiết kiệm một chút nhưng lại không hiệu quả.

Thietkestandee.com tự hào là một trong những đơn vị thiết kế in ấn hoạt động lâu năm trên thị trường. Sở hữu đội ngũ nhân viên từ thiết kế đến công nhân in ấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thành cho khách hàng.

Hệ thống xưởng in với máy móc, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian cũng như số lượng của bạn. Bạn có thể đến tận nơi để in banner cuốn lấy liền hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng, lắp đặt tận nơi tùy thuộc vào vị trí.

>>> Để biết thông tin cụ thể hoặc báo giá chính xác nhất, vui lòng liên hệ với thietkestandee.com.

Trả lời