Có nên chọn thanh standee chữ thập?

Có nên chọn thanh standee chữ thập?

STANDEE CHỮ THẬP

STANDEE CHỮ THẬP

Đáp ứng nhu cầu cho việc sử dụng chúng tôi luôn có đủ các loại thanh standee cho bạn lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng. Trong đó dòng thanh standee chữ thập đang được sử dụng rộng rãi với tính năng tiện ích, tiết kiệm chi phí cho người dùng một cách hiệu quả.

Vậy thì lý do gì thanh standee chữ thập được lựa chọn dùng phổ biến cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm nổi bật qua bài viết dưới đây:

Lý do nên chọn thanh standee chữ thập

Thiết kế hiện đại, bắt mắt

Màu đen chủ đạo của thanh standee chữ thập tạo nên vẻ đẹp tinh tế đơn giản nhưng bắt mắt mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao cho người dùng.

Kích thước linh hoạt

Bạn dễ dàng treo banner hai mặt với kích thước 0.6m x 1.6m và 0.6mx1.8m, có thể lắp một hoặc hai hình ảnh cùng lúc rất tiện lợi.

Chất liệu

Đặt biệt standee chữ thập có cách treo ảnh song song với thân tạo sự vững chắn không bị nghiêng đổ như các loại thanh thông thường khác. Kết cấu chắc chắn nhờ ống sắt phun dày bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng mà không bị móp méo. Chân thang được cố định bởi 3 ống sắt bao quanh giúp thang đứng vững.

Gía cả hợp lý tại thietkestandee.com

Gía cả là vấn đề khá quan trọng khi lựa chọn mua, hiểu được điều đó chúng tôi luôn bán ra với mức giá hợp lý nhất cho khách hàng mà chất lượng lại còn được đảm bảo. Với mục tiêu phát triển lâu dài bạn có thể hoàn tâm yên tâm khi chọn thietkestandee.com.

Tham khảo giá sản phấm tại đây:

>>> Thanh standee chữ thập 0.6m x 1.6m và 0.6mx1.8m

Ngoài ra khi có yêu cầu thiết kế, in standee bạn có thể lựa chọn chúng tôi để làm việc với gía cả hợp lý, uy tín nhiều năm trên thị trường đảm bảo làm hài lòng khách hàng 100%.

Quy trình nhận thiết kế standee chuyên nghiệp:

  1. Gửi yêu cầu

Gửi ý tưởng và yêu cầu hoặc file thiết kế của bạn cho chúng tôi trực tiếp hoặc qua mail.

  1. Đặc cọc

Báo giá chính xác cho khách hàng và đặt cọc trước 50% sau đó chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế.

  1. Thiết kế

Nhân viên thiết kế sẽ kiểm tra và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu trong quá trình trao đổi.

  1. In và chuyển hàng

Hoàn thành thiết kế, tiến hành in và giao hàng tận nơi.

Đặc biệt khi gửi file cho chúng tôi bạn sẽ nhận được hàng trong ngày hoặc hôm sau nhanh chóng tùy theo yêu cầu. Tuy nhiên, để file được chỉnh sửa kỹ lưỡng hơn khách hàng thường gửi file vào buổi sáng thì buổi chiều sẽ nhân được ngay.

Để được tư vấn kỹ hơn bạn có thể liên lạc qua Hotline hoặc đến địa chỉ công ty để được nhân viên hỗ trợ.

 

 

 

Trả lời