Nên chọn chất liệu nào để in Standee ngoài trời?

Nên chọn chất liệu nào để in Standee ngoài trời?

Thiết kế standee giá rẻ thủ đức

Standee ngoài trời được xem như “bộ mặt” của sự kiện mà người khác thấy được. Do đó, công đoạn chọn chất liệu in standee ngoài trời vô cùng quan trọng với các công ty khi tổ chức một sự kiện nào đó.

Sẽ chẳng có một ai đánh giá cao sự kiện nếu nhu Standee bị ảnh hưởng bởi thời tiết như ướt, tróc màng,… dù thiết kế có đẹp như thế nào. Đó là chưa kể đến những thông tin quan trọng như thời gian, địa điểm khiến người khác bị “tù mù” mà có thể  bỏ qua.

Vì lẽ đó, bạn cần biết được nên chọn chất liệu nào để in Standee ngoài trời chất lượng! Sau đây là câu trả lời.

PP – chất liệu số 1 cho in Standee ngoài trời

PP là tên gọi của một loại giấy trong ngành kỹ thuật in ấn kỹ thuật số. PP chỉ dùng để in một mặt, mặt sau có keo hoặc không keo. Sau khi in bắt buộc phải có một lớp màng bảo vệ (bóng hoặt mờ).

In standee bằng chất liệu gì phổ biến nhất?

in standee giá rẻ

Khổ in của PP có 3 kích thước:

+ Về chiều dài: 30 – 50 m.

+ Về chiều rộng: 91.4 cm, 127 cm, 152 cm.

Vì sao in PP chất lượng?

Đó là do sau khi in PP sẽ được phủ lên một lớp màng PVC để bảo vệ. Lớp màng PVC có hai loại bóng và mờ. Trong đó, màng bóng được sử dụng trong Standee nhiều hơn.

Chọn địa điểm nào in Standee ngoài trời giá rẻ, chất lượng?

Ngành công nghiệp in ấn bước vào một giai đoạn mới nên mức giá in Standee cũng được giảm khá nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn muốn in Standee ngoài trời giá rẻ mà chất lượng, bạn hãy đến với Công ty thiết kế chúng tôi.

Để tìm hiểu về quy trình in Standee, bạn hãy truy cập vào website www.thietkestandee.com.

Trả lời