Nếu thiết kế standee, bạn cần biết 5 điều này

Nếu thiết kế standee, bạn cần biết 5 điều này

Khi tổ chức bất cứ một chương trình, sự kiện nào, bạn luôn phải chi một khoảng thời gian nhất định cho việc thiết kế standee. Bạn làm việc này như một điều hiển nhiên cần phải làm. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ về lý do của nó chưa? 4 điều mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời về việc tại sao cần phải thiết kế standee đối với hoạt động quảng cáo.

1 Standee là một vật dụng quảng cáo hiệu quả

Thiết kế standee

Standee cũng có thể coi như một bộ nhận diện thương hiệu để quảng bá về sản phẩm, dịch vụ hay để tăng độ nhận diện thương hiệu. Standee có đủ chỗ để bạn thỏa sức giới thiệu về chương trình, sự kiện mà bạn sẽ tổ chức. Về các sản phẩm, dịch vụ mới ra mắt. Hay đơn giản là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp, giới thiệu đặc trưng, hình ảnh, bản sắc doanh nghiệp… vào một mục đích quảng cáo nào đó.

Tận dụng được standee bạn sẽ thấy, đây là một hình thức marketing cực kì “tiết kiệm” mà đơn giản trong cách thực hiện. Không cần mất nhiều nhân lực, không cần phải nói nhiều. Standee chỉ cần đặt ở một vị trí dễ thấy và nó sẽ khiến cho người khác biết được thông điệp, nội dung mà bạn muốn truyền tải.

2 Kích thước tỉ lệ nghịch với nội dung thông tin truyền tải

Standee có 2 kích thước phổ biến là 1.6×0.6m và 1.8×0.8m. Đây là một kích thước khá nhỏ. Nhưng không ai chỉ thiết kế 1 chiếc standee cả. Bạn sẽ phải làm số lượng nhiều hơn 1 và tùy thích theo mục đích cũng như không gian sử dụng.

Ví dụ, bạn tham gia gian hàng giới thiệu sản phẩm ở hội chợ. Đương nhiên, rất dễ dàng để tạo ra nhiều standee giới thiệu về tất cả sản phẩm, dịch vụ của mình để khách tham quan tìm hiểu. Việc này sẽ mang lại hiệu quả lớn hơn nhiều so với làm biển quảng cáo. Vừa không linh động lại tốn kém hơn.

3 Vô cùng tiết kiệm

Standee cũng giống như nhiều vật dụng quảng cáo khác, có thể “tái sử dụng” cho nhiều mục đích khác nhau. Trừ những standee thiết kế riêng cho một chương trình, sự kiện nào đó. Còn lại, bạn đều có thể tận dụng để sử dụng lại. Hơn thế, tính linh hoạt của nó rất cao khi có thể tháo gỡ và thu gọn. Thậm chí, bạn có thể giữ lại chân đỡ/ giá đỡ và thay đổi hình ảnh (poster) rồi mang đến các địa điểm khác nhau.

Bạn sẽ thấy, không cần thiết phải thay hay làm lại toàn bộ như catalogue, brochure, poster hay banner…

4 Chịu được tác động xấu của môi trường

Standee hoàn toàn có đủ khả năng làm bạn hài lòng với chức năng, nhiệm vụ của nó. Dù sử dụng trong nhà hay ngoài trời, standee đều không gây trở ngại cho hoạt động quảng cáo của bạn. Chân standee chữ X nhìn thì có vẻ mỏng manh, mềm yếu nhưng hoàn toàn có thể đứng vững.

Bạn cũng nên chú ý đến địa điểm, không gian sử dụng để thiết kế standee cho phù hợp. Standee trong nhà sẽ có thiết kế và chất liệu khác với standee ngoài trời. Standee sử dụng ngoài trời nên dùng loại chân cuốn hay còn gọi là standee cuốn, banner cuốn. Nó sẽ có độ chắc chắn và khả năng chống lại gió hay các tác động khác của môi trường như ánh nắng, mưa…

5 Vật dụng có tính đa năng cao

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng standee như một vật dụng trang trí ở góc phòng, góc hành lang, trước cửa văn phòng… tại các vị trí trống trải nhưng cần phải lấp đầy vào bằng một vật gì đó có ý nghĩa. Bạn vừa có thể khiến cho không gian bớt trống vừa có tác dụng giới thiệu hay quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp. Lúc này là thời điểm hoàn toàn phù hợp để tận dụng lại những standee được thiết kế trước đó nhưng khoong muốn vứt đi vì nó vẫn còn khả năng tái sử dụng.

Ngoài ra, đối với một sự kiện hay chương trình thì đằng sau của standee chữ X có thể trở thành chỗ để những túi đồ hay những thứ “không đẹp mắt”, cần phải cất mà không có chỗ để cất…

Khi đã biết 5 điều này, nếu đang phân vân khi không biết có nên thiết kế standee hay không, chúng tôi tin rằng bạn đã có câu trả lời cho mình.

>>> Hoặc tham khảo quy trình thiết kế standee chuyên nghiệp, ấn tượng tại đây!

Liên hệ với thietkestandee.com.vn để được tư vấn, hỗ trợ và sở hữu những mẫu thiết kế standee ấn tượng.

Trả lời