Nhân Tố Làm Nên Bộ Mặt Thương Hiệu

Để quảng cáo và đưa hình ảnh của thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng, người ta có thể thực hiện qua nhiều phương tiện và hình thức quảng bá khác nhau. Một trong những cách làm ấy chính là sử dụng hình thức in standee.

Vậy “in standee là gì” ?

Standee thực chất là một banner quảng cáo dạng đứng, được thương hiệu hoặc một cá nhân hay tổ chức nào đó đặt trước công ty hay bất cứ nơi đâu mà họ muốn quảng bá cho mình.

In standee là gì? In standee là hình thức doanh nghiệp hoặc thương hiệu in lên một loại giấy chuyên dành in ấn standee với những hình ảnh, logo hoặc thông điệp đã được thiết kế từ trước. Sau đó, standee sẽ được gắn thêm một khung chân bằng sắt cố định hoặc có thể xếp.

Dùng standee để làm gì?

Công dụng của standee thường dùng để quảng cáo hình ảnh của công ty, hoặc sản phẩm của một thương hiệu nào đó đến khách hàng.

Ngoài ra, standee còn thực hiện chức năng thông tin đến người dùng vế những thông tin hoặc sự kiện đang và sẽ diễn ra của công ty mình. Ví dụ: thông báo về một chương trình khuyến mãi hoặc khai trương sản phẩm mới,….

Phân loại standee ?

Standee thường có những loại chính là: standee mô hình, standee hình người và standee giấy dạng banner, standee cuốn,…

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà ta có thể lựa chọn loại standee sao cho phù hợp.

Thiết kế standee như thể nào? Ai là người thiết kế?

Để có được một standee đẹp, người thiết kế có thể thực hiện trên những phần mềm khác nhau tùy thuộc vào khả năng của mỗi người . Nhưng thông dụng nhất vẫn là dùng những phiên bản Photoshop, AI,…

Người thiết kế standee có thể là người trong công ty hoặc người ngoài công ty. Đối với những công ty có nhân viên biết thiết kế, ta có thể sử dụng chính nguồn lực này. Tuy nhiên, nếu không có, ta có thể thuê ngoài hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của những nhân viên tư vấn và chuyên cung cấp dịch vụ in ấn standee tại những cơ sở chuyên sản xuất và gia công standee quảng cáo.
Kích thước của standee là bao nhiêu ?

Hiện nay, kích thước của standee thường được đa dạng hóa bởi nhiều kích thước khác nhau. Nhưng thông thường, kích thước của standee thường có 2 dạng chính là : 0.6×1.6 m và 0.8×1.8 m

 

Chất liệu gì được sử dụng để in standee ?

Để có được một standee tốt, người in cần sử dụng những chất liệu có thể chịu được sự tác động mạnh của ngoại cảnh và thời tiết. Do đó, việc in ấn standee cần nên được cân nhắc bởi chất liệu in. Đa phần những cơ sở in ấn hiện nay thường sử dụng 2 chất liệu chính là : in Hiflex hoặc in PP.

In Hiflex

  • Ưu điểm: là loại chất liệu có giá thành rẻ vá dộ bền cao
  • Nhược điểm: chất lượng hình ảnh không được rõ nét vì cấu tạo của vật liệu.
  • Trường hợp sử dụng: in Hiflex thường sử dụng để in ấn standee ở những chương trình hoặc sự kiện nhỏ tại các siêu thị, cửa hàng,… không yêu cầu cao hoặc quá nhiều về chất lượng hình ảnh.

In PP:

In PP là công nghệ in kỹ thuật số cao phổ biến trong in ấn các ấn phẩm hoặc bao bì sản phẩm.

  • Ưu điểm: in PP thường có độ bền cao, dai, khả năng chống nước hoặc bám mực tốt. Chất lượng hình ảnh tốt hơn khi in Hiflex.
  • Nhược điểm: giá thành thường cao hơn so với các dạng in khác
  • Trường hợp sử dụng: sử dụng tại các sự kiện và chương trình có quy mô lớn, có chi phí đầu tư nhiều.

In standee ở đâu?

Để in standee phù hợp và đảm bào chất lượng, doanh nghiệp hay thương hiệu nên tìm hiểu về những cơ sở hay địa điểm in ấn uy tín và chuyên nghiệp. Thietkestandee.com là một trong số những website hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng trong dịch vụ tư vấn, thiết kế và in ấn standee. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều chi tiết về nhiều loại standee hơn nhé!

Trả lời