Những điều lưu ý khi in Standee lấy liền giá rẻ

Những điều lưu ý khi in Standee lấy liền giá rẻ

top 10 mẫu stadee quảng cáo hiệu quả nhất mọi thời đại

Dịch vụ in Standee lấy liền giá rẻ là giải pháp tốt nhất dành cho các công ty, doanh nghiệp cần các thanh Standee trong thời gian gấp. Tuy nhiên, khi in Standee lấy liền giá rẻ, khách hàng nên lưu ý những điều dưới đây.

Những điều lưu ý khi in Standee lấy liền giá rẻ

Cung cấp đầy đủ thông tin về sự kiện

Khi in Standee, những thông tin cần thiết như địa điểm, thời gian, hình ảnh, tên sự kiện,… không thể thiếu. Chính vì vậy, để việc in Standee lấy liền được thuận lợi và nhanh chóng, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin về sự kiện để bộ phận thiết kế và in ấn thực hiện trong thời gian nhanh nhất.

sandee quảng cáo

Chất liệu in

Có một số trường hợp in Standee lấy liền ngoài trời nhưng lại sử dụng chất liệu in kém chất lượng hoặc không thích hợp gây ra nhiều tình cảnh “dở khóc dở cười” cho các doanh nghiệp, công ty. Chính vì vậy khách hàng nên chọn in PP hoặc in Decal – hai chất liệu tốt nhất cho việc in Standee.

Địa điểm in Standee lấy liền uy tín, chất lượng

Đây là điểm quan trọng nhất trong việc in Standee. Chọn một địa điểm uy tín, chất lượng sẽ giúp cho các doanh nghiệp, công ty an tâm hơn về chất lượng cũng như giá cả in Standee lấy liền.

Nếu bạn không biết phải in Standee lấy liền giá rẻ tại địa chỉ nào, hãy đến với www.thietkestandee.com của chúng tôi.

Công ty thiết kế & in Standee lấy liền chuyên nghiệp, giá rẻ

Sở hữu đội ngũ thiết kế nhanh nhạy, có chuyên môn và xưởng in đầy đủ thiết bị, máy móc, www.thietkestandee.com sẽ là địa điểm in Standee lấy liền thích hợp dành cho các doanh nghiệp, công ty. Quy trình in Standee bên chúng tôi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần:

+  Gửi File: Bạn chỉ gửi file trong trường hợp đã có bản thiết kế sẵn và chỉ in tại công ty chúng tôi. Các file cần gửi phải có định dạng PSD, AI để tiến hành in Standee chất lượng cho bạn.

+ In standee: Sau khi đã có file thiết kế, chúng tôi sẽ gửi file xuống xưởng và thực hiện một cách nhanh nhất có thể. Thông thường, việc in Standee sẽ được thực hiện trong vòng khoảng từ 1 – 2 giờ.

+ Giao Standee: Sau khi thành phẩm, nhân viên của chúng tôi sẽ giao standee tận nơi theo như thỏa thuận.

In standee nhanh, đẹp, giá ưu đãi

Vì sao In Standee lại rẻ?

Công ty của chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Thấu hiểu nỗi lòng của khách hàng trong việc cần Standee gấp, chúng tôi quyết định lấy giá hữu nghị nhằm trở thành công ty thiết kế hàng đầu phục vụ nhu cầu cho khách.

Hãy đến với công ty chúng tôi để in Standee lấy liền giá rẻ nhé!

Trả lời