Những khó khăn thường gặp phải khi thiết kế standee

Những khó khăn thường gặp phải khi thiết kế standee

Để sở hữu những mẫu standee chuyên nghiệp sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Không phải chỉ đơn thuần là tạo ra những thiết kế đúng chuẩn. Thiết kế standee đúng nghĩa là tạo ra được ấn phẩm thể hiện rõ ràng nhất mục đích cũng như những thông điệp về sản phẩm, dịch vụ hay chương trình mà bạn đang thực hiện.

Thiết kế standee với số lượng bao nhiêu

Top 10 mẫu standee quảng cáo hiệu quá nhất mọi thời đại

Standee thường có một thời gian sử dụng nhất định, đặc biệt là khi nó được sử dụng cho các chương trình, sự kiện ngắn hạn. Nếu thiết kế và in ấn với số lượng quá nhiều không chỉ không làm tăng thêm hiệu quả mà còn gây ra sự lãng phí không cần thiết. Bởi vậy, việc cân nhắc thật kĩ số lượng standee cần thiết kế là điều rất quan trọng. Hãy lựa chọn số lượng standee sao cho thật hợp lý và có thể tái sử dụng nếu vẫn còn phù hợp, Tận dụng standee để nó không phải là ấn phẩm chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất.

Chọn kiểu loại standee phù hợp

Thiết kế standee giá rẻ thủ đức

Có 3 loại standee phổ biến nhất hiện nay là standee chữ X, banner cuốn và banner đa năng. Tùy thuộc vào không gian sử dụng mà lựa chọn kiểu loại cho phù hợp. Ở ngoài trời, nơi có nhiều gió thì nên lựa chọn standee X để có điểm tựa tốt, standee sẽ không dễ bị đổ. Banner cuốn sẽ là lựa chọn hợp lý nếu sử dụng ở những nơi kín gió hoặc những vị trí chật hẹp vì có thể dễ dàng cuốn lại và cất gọn.

Tìm đơn vị thiết kế và in ấn chuyên nghiệp

standee quảng cáo

Đây là việc khiến nhiều nhà quảng cáo phải đau đầu nhất. Làm sao để chọn được một công ty thiết kế chuyên nghiệp, mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất. Trong hàng nghìn công ty thiết kế, địa chỉ nào đáng tin cậy để có thể trao niềm tin. Bạn có thể nhờ sự giới thiệu của bạn bè hoặc tìm hiểu trên internet rồi chọn lọc ra những đơn vị cảm thấy ổn nhất để tìm hiểu. Tìm được công ty thiết kế thì bạn đã hoàn thành được một nửa công việc của mình rồi.

Còn nếu vẫn chưa tìm được công ty thiết kế ưng /ý nhất thì hãy thử lựa chọn đặt niềm tin nơi chúng tôi. Thietkestandee.com rất vui được phục vụ bạn. Với những nhân viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ phải hài lòng với thiết kế standee đẹp mắt, ấn tượng. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu nhà xưởng với hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất để mang đến những thành phẩm ấn tượng và hiệu quả. Từ việc thiết kế cho đến in ấn và thi công, thietkestandee.com đều hoàn thành giúp bạn một cách nhanh chóng, đơn giản với chi phí tối ưu nhất.

Hãy liên hệ ngay để chúng tôi giúp bạn giải quyết những rắc rối khi thiết kế standee!

Trả lời