Những lợi ích khi sử dụng standee trong nhà hàng

Những lợi ích khi sử dụng standee trong nhà hàng

Standee là một trong những ấn phẩm quảng cáo được rất nhiều nhà bán hàng sử dụng khi kinh doanh. Standee nhỏ gọn, tiện dụng có thể gấp gọn, tái sử dụng hoặc thay mới phần nội dung để phù hợp với chiến lược kinh doanh theo từng thời điểm.

Standee lôi kéo sự chú ý của khách hàng

Nếu muốn giới thiệu các món ăn mới, món đặc biệt hay các combo, ưu đãi thì standee là lựa chọn số 1. Chỉ cần thiết kế standee với nội dung và hình ảnh nổi bật, đặt ở vị trí dễ quan sát, chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng. Bởi không phải ai bước vào nhà hàng của bạn cũng đã thuộc nằm lòng menu và rất nhiều người bị thuyết phục bởi các chương trình ưu đãi được thể hiện ở standee được đặt ở ngay phía cửa ra vào.

Standee dễ dàng làm nổi bật những nội dung quan trọng

Chúng ta đều biết việc chia sẻ và trực tiếp thuyết phục khách hàng luôn là giải pháp nhanh nhất, hiệu quả nhất để lấy được cái gật đầu của khách hàng. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể đào tạo được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, không có gì để đảm bảo trong quá trình tư vấn cho khách hàng nhân viên không mắc sai lầm khiến cho họ cảm thấy không thuyết phục. Standee không giải thích bằng lời nhưng chứa đựng tất cả nội dung mà bạn mong muốn khách hàng thấy được.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất, hãy nhớ rằng thiết kế standee với đầy đủ thông tin tối giản, dễ hiểu; sử dụng những hình ảnh có chất lượng cao và đẹp nhất.

Standee có thể đặt ở mọi nơi, mọi vị trí

standee quảng cáo

 

Với kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích, standee có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau mà không làm ảnh hưởng xấu đến không gian. Nếu sử dụng standee, bạn có thể dễ dàng thay mới nội dung chứ không hề cố định như biển quảng cáo. Sử dụng standee giúp cho nhiều khách hàng không phải cầm theo tờ rơi trong khi có thể họ không thực sự muốn và rất dễ vứt đi sau khi nhận từ nhân viên của bạn.

Standee có thể đặt ở trước cửa, đặt ở góc phòng, cạnh cầu thang, gần quầy lễ tân nơi mà chắc chắn có nhiều người qua lại. Standee có giá đỡ dạng chữ X, dạng chữ I nhưng dù bạn chọn loại giá đỡ nào thì cũng hoàn toàn yên tâm vì không hề chiếm quá nhiều diện tích.

Standee có thể tái sử dụng nhiều lần

Với các nhà hàng, việc thay đổi thường xuyên các chương trình ưu đãi là tất yếu. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tận dụng bằng cách giữ lại phần bạt in có nội dung ưu đãi để sử dụng vào dịp khác. Nếu có mục đích tái sử dụng, hãy chắc chắn phần nội dung về thời gian không xuất hiện trên standee.

Phần giá đỡ của standee thường được làm bằng sắt, tùy thuộc vào giá tiền mà có độ dày mỏng khác nhau. Tuy nhiên, vì đa phần các nhà hàng sử dụng đều đặt ở trong nhà, ít chịu tác động của nắng, gió từ môi trường nên độ bền rất cao.

Để sở hữu những standee cho hiệu quả nhất, hãy để thietkestandee.com giúp bạn thực hiện. Ngoài xưởng in được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại chúng tôi còn có những nhân viên designer giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế standee hoàn hảo, nổi bật, ấn tượng và hiệu quả nhất ngay cả khi bạn muốn thiết kế và in standee lấy liền.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời