Những rắc rối khi thiết kế standee bạn cần biết?

Những rắc rối khi thiết kế standee bạn cần biết?

Standee là một vật dụng quá quen thuộc với những người làm marketing hay những nhà quảng cáo. Tuy nhiên, để thiết kế được những mẫu standee ấn tượng và đẹp mắt mang phong cách riêng của bạn không phải là một việc dễ. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết những rắc rối khi thiết kế standee.

Thời gian thiết kế Standee

Khi thiết kế bạn cần phải chuẩn bị trước một khoản thời gian thấp nhất là 2 ngày để tránh trường hợp thiết kế và lấy liền.

Với bất kỳ nhà thiết kế nào dù tay nghề cao đến đâu đi chăng nữa cũng sẽ phải thốt lên rằng thời gian không có thì thiết kế sẽ không được đẹp và mang lại hiệu quả cho khách.

Khi thiết kế xong thì phải tìm 1 đơn vị in ấn standee chất lượng, đây là một vấn đề tương đối khó đối với những ai mới bắt đầu sử dụng standee.

Số lượng standee

Đây có lẽ là vấn đề được đặt lên hàng đầu khi thiết kế standee. Vì standee không giống như biển quảng cáo, kích thước của nó tương đối nhỏ. Cho nên không ai chỉ dùng 1 standee cả. Với mỗi sự kiện, hay sản phẩm và dịch vụ muốn quảng cáo, nhà đầu tư cần căn cứ vào nội dung để xác định số lượng standee sao cho hợp lý.

Nếu như bạn chỉ giới thiệu một vài sản phẩm thì không cần quá nhiều standee và ngược lại, nếu như bạn mang đến sự kiện rất nhiều sản phẩm mà chỉ có một standee thì sẽ chẳng khác nào “muối bỏ biển”.

Chọn standee kiểu nào

Về cơ bản, standee được chia thành standee chữ X, banner cuốn và banner đa năng. Bạn chỉ cần tìm hiểu về không gian, vị trí đặt standee thì sẽ có được lựa chọn cho mình. Hoặc có thể nhờ sự tư vấn của bên thiết kế. Họ sẽ chẳng có lý do gì để không đưa ra cho bạn một lời khuyên tốt nhất.

Tìm công ty thiết kế

Đây là việc khiến nhiều nhà quảng cáo phải đau đầu nhất. Làm sao để chọn được một công ty thiết kế chuyên nghiệp, mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Trong hàng nghìn công ty thiết kế, địa chỉ nào đáng tin cậy để có thể trao niềm tin. Bạn có thể nhờ sự giới thiệu của bạn bè hoặc tìm hiểu trên internet rồi chọn lọc ra những đơn vị cảm thấy ổn nhất để tìm hiểu. Tìm được công ty thiết kế thì bạn đã hoàn thành được một nửa công việc của mình rồi.

Còn nếu vẫn chưa tìm được công ty thiết kế ưng ý nhất thì hãy thử lựa chọn đặt niềm tin nơi chúng tôi. Thietkestandee.com rất vui được phục vụ bạn. Với những nhân viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ phải hài lòng với thiết kế standee đẹp mắt, ấn tượng.

Hãy liên hệ ngay để chúng tôi giúp bạn giải quyết những rắc rối khi thiết kế standee!

Trả lời