Những thông tin bạn cần biết khi in standee hình người

Những thông tin bạn cần biết khi in standee hình người

Nhận thiết kế standee mô hình người tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhận thiết kế standee mô hình người tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu là một nhà quảng cáo thì bạn chắc hẳn biết đến ưu điểm vượt trội của standee hình người so với standee chữ X thông thường. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn thiết kế hay in ấn standee bạn cần tìm hiểu rõ các thông tin để có được một sản phẩm ưng ý nhất. Bài viết này không nói đến việc thiết kế mà chỉ cung cấp những thông tin bạn cần biết khi in standee hình người.

Standee hình người được dùng ở cả trong nhà và ngoài trời. Nó có ưu điểm là có sức hút, thiết kế đẹp hơn và bền chắc hơn so với standee chữ X, giá chữ X, banner cuốn… Do chất liệu tạo ra standee hình người có nhiều điểm khác. Dưới đây là một số thông tin bạn nên biết về chất liệu của standee hình người.

Sắt hộp mạ kẽm: nó được dùng để thiết kế theo hình mẫu sản phẩm hay mô phỏng hình người. Thành phẩm sẽ là những thanh sắt nhỏ được nối với nhau bởi các mối hàn chuyên dụng.

Fomex 5mm: là vật liệu để dán hình ảnh mẫu hay sản phẩm lên trên bề mặt.

Decal PP ngoài trời: hay còn gọi là decal chống nước hoặc decal bền màu, có khả năng chống lại ảnh hưởng của thời tiết rất tốt.

Cuối cùng là băng dính 2 mặt dùng để tạo sự liên kết chặt chẽ giữa khung sắt và fomex.

Những thông tin bạn cần biết khi in standee hình người

Những thông tin bạn cần biết khi in standee hình người

Những vật liệu trên đây cấu tạo nên thiết kế standee hình người của bạn. Vì vậy, khi in standee hình người cần phải quan tâm đến chất lượng của tất cả vật liệu trên để đảm bảo thành phẩm cuối cùng là tốt nhất.

Ngoài ra, một ưu điểm nhỏ để bạn quyết định lựa chọn standee hình hình người cho sản phẩm, dịch vụ của mình là standee hình người còn được gọi là standee khung sắt. Chính vì khung của standee được làm từ sắt hộp mạ kẽm nên nó rất chắc chắn, có thể cản gió tốt. Decal PP để in hình mẫu cũng là chất liệu tốt nhất được dùng để in standee hiện nay. Nó rất bền, bám màu tốt và không có mùi khó chịu.

Những thông tin trên đã đủ để bạn chọn lựa thiết kế và in standee hình người chưa? Nếu vẫn còn phân vân thì hãy liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn. Với những nhân viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo cùng với xưởng in hiện đại, Thietkestandee.com đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm khiến bạn phải hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Chúc bạn có được một standee hình người đẹp mắt và ấn tượng khi thiết kế và in standee ở Thietkestandee.com!

Trả lời