Nội dung thiết kế Standee bao gồm những gì?

Nội dung thiết kế Standee bao gồm những gì?

Bạn đang muốn thiết kế Standee nhưng không biết cần phải cung cấp những gì cho nhân viên thiết kế? Đừng lo, bài viết sau sẽ cho bạn những thông tin cần thiết.

Những khách hàng thường gặp vấn đề khá bối rối khi yêu cầu thiết kế Standee. Những thông tin cung cấp cho các công ty thiết kế thường bị rơi vào tình trạng “hụt trước, thiếu sau”. Điều này khiến quá trình in Standee bị trì hoãn và có thể sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Để thiết kế Standee, bạn cần gửi những nội dung gì?

Kích thước Standee

Gửi kích thước Standee là một bước quan trọng để có một Standee như mong muốn. Thông thường, Standee có các kích thước là 60 x 60 cm, 80 x 180 cm và 80 x 200 cm.

Chủ đề Standee

Đây là điểm cốt lõi trong việc thiết kế Standee. Thông qua chủ đề Standee, nhân viên thiết kế sẽ biết được thông điệp bạn muốn truyền tải và cho ra đời Standee chất lượng nhất.

Thiết kế standee giá rẻ thủ đức

Thông tin Standee

Tùy theo  những thông tin về các lĩnh vực khác nhau mà nhân viên thiết kế sẽ thiết kế theo những motip khác nhau nhằm làm nổi bật chủ đề mà bạn muốn truyền tải.

Deadline

Khi bạn cho nhân viên thiết kế thời gian mình cần, bạn sẽ nhận được Standee nhanh chóng, đúng hẹn.

Với những nội dung trên, bạn sẽ có ngay một Standee chất lượng, đầy đủ thông tin nhất.

Để chọn địa điểm thiết kế uy tín, đúng hẹn, bạn hãy đến với www.thietkestandee.com của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng từ mẫu thiết kế Standee cho đến thời gian hoàn thiện dành cho bạn!

Trả lời