IN STANDEE BÌNH TÂN TRĂM NGÀN Ý TƯỞNG, THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

IN STANDEE BÌNH TÂN TRĂM NGÀN Ý TƯỞNG, THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

IN STANDEE BINH TAN

IN STANDEE BINH TAN

Nếu có dịp ghe in standee Bình Tân, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những mấu standee vô cùng độc đáo:

+ Standee ngoài trời: In hình người: Thật thật giả giả, in cai hình diễn viên vậy là mấy chị em, fan cuồng, fandom,…từ xa thấy chạy ào tới tính xin chữ kí hay chụp hình vì tưởng là người thật. Có đó mấy bác ạ, vậy mới thây rằng in standee chỗ chúng tôi rõ, đẹp, thật và sống động tới mức nào.

+ Standee để bàn: vào 1 vài quán coffe mà cười sặc vì quá dễ thương: hình cái ly trà sữa có thêm 2 cái tay cái chân chu cái môi đỏ chót, kèm theo dòng chữ: “Thích em nào, gả luôn em đó”

Đơn giản là 1 cái menu dạng standee thôi mà nhìn vào thu hút mang đến cho ai thấy cũng cảm thấy thích thú, giành nhau tự sướng, kiểu nhứ thấy “idol” là bay vào chụp ngay vậy đó. Bạn có muốn quán coffe của mình cũng sở hữu vài chiêc standee giống như vậy không?

IN STANDEE BINH TAN

IN STANDEE BINH TAN

Standee trà sữa: Bạn có khi nào đi ngoài đường mà thấy 1 ly sữa tươi chân châu đường đen hay trà sữa in cái standee như thật ngoài đường và khiến bạn không nỡ chạy luôn  và phải ghé lại mua không. Bạn nghĩ sao nếu standee của bạn cũng là ly sữa tuwoi chân châu đường đen nhưng mà khác biệt và thu hút hơn của đối thủ.

Ý tưởng này bạn có thích không: 1 em bé tý hơn hoạt hình, mang 1 cái quần bỉm và nằm trên bãi biển, 1 ly sữa tươi chân châu đường đen to gấp 4,5 lần em bé và cái ống dài cong xuống đút vào miệng em bé. ( Hình dung thử chạy ngang qua mà thấy 1 standee sáng tạo, dễ thương như vậy người đi đường có chú ý đến quán bạn không )

Blabla ý tưởng, mẫu mã standee độc đáo, bạn tha hồ lựa chọn hoặc sáng tạo, việc còn lại để cơ sở in chúng tôi lo

Thiết kế đẹp, ý tưởng hay, vậy chất lượng và giá cả ra sao?

Không chỉ là instandee Bình Tân đâu, qua Tân Phú, Tân Bình và khắp các quận huyện TPHCM bạn đều có thể in được các sản phẩm in standee chất lượng cao, giá rẻ như hạt dẻ tại cơ sở in của chúng tôi.

– Màu đẹp, lên tone tươi mát, không lem hay mờ

– Chất liệu in đa dạng

– Tư vấn ý tưởng cho standee sự kiện, chương trình khuyến mãi,…

– Gía cả phải chăng, và ưu đãi giảm giá với số lượng lớn và kí hợp đồng lâu dài

Vậy in standee Bình Tân mà ở Tân Gò Vấp thì bao lâu mới có sản phẩm?

Đừng nói là Gò Vấp, dù là Bình Dương hay nhà bè,…bất cứ khi nào bạn cần và ấn định trước thời gian với chúng tôi, sản phẩm của bạn sẽ được ưu tiên hoàn thành sớm nhất

Có ship không?

Tất nhiên là có rồi, dù bạn ở đâu chỉ cần đặt in, và thỏa thuận đặt cọc trước với chúng tôi, sản phẩm sẽ được vận chuyển đến tay ngay khi bạn cần mà không cần chạy đường xa qua lấy và đương nhiên sản phẩm nhận được sẽ khiến bạn cực kì hài lòng và mọi hư hại trong quá trình vận chuyển ( nếu có ) đương nhiên chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm .

Còn chần chờ gì nữa, khách nào ở Bình Tân thì tạt qua in standee Bình Tân của chúng tôi nào. Dành ưu đãi đặc biệt cho khách hàng in standee số lượng lớn và khách hàng lâu năm.

 

 

1 Comment

  1. Huyền viết:

    E cần 2 cái standee mô hình người cao từ 1m7 thì giá khoảng bao nhiêu tiền/1cai vậy?

Trả lời