In Standee Bình Thạnh- Giao Hàng Tận Nơi

  • Bạn đang ở Bình Thạnh
  • Bạn đang có nhu cầu in standee

Nhưng:

  • Bạn không có thời gian để vận chuyển
  • Chỗ in standee cách quá xa địa điểm của bạn

Đừng lo lắng ! Với thietkestandee.com, quá trình in standee tại Bình Thạnh và vận chuyển đến địa điểm của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chúng tôi là ai ?

Thietkestandee.com là công ty chuyên cung cấp những dịch vụ tư vấn, thiết kế và in ấn standee nhiều loại, trong đó in standee Bình Thạnh là một trong số nhiều dịch vụ đó.

Tại thietkestandee.com, khách hàng sẽ cảm nhận và hết sức hài lòng với những dịch vụ mà công ty mang lại. Đặc biệt là khâu giao hàng và đưa standee đến tay người dùng.

Khi đặt hàng tại đây, khách hàng sẽ được công ty hỗ trợ trong giai đoạn vận chuyển đến tận nơi nếu khách hàng có nhu cầu hay khách hàng không thể tự chuyên chở.

Vì sao chúng tôi sử dụng hình thức giao hàng tận nơi ?

Hình thức giao hàng tận nơi đã không còn xa lạ đối với mọi người, tuy nhiên không phải bất kì nơi in standee nào cũng có dịch vụ giao standee tận nơi cho khách hàng, đặc biệt là khi khách hàng quá xa so với xưởng in hoặc số lượng quá ít.

Tuy nhiên, đối với thietkestandee.com khi khách hàng có nhu cầu, dù khách hàng đặt in standee Bình Thạnh hay bất kì in standee ở đâu thì công ty chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và có những hình thức vận chuyển hợp lý nhất cho khách hàng.

Giao hàng in standee Bình Thạnh trong bao lâu?

Sẽ có nhiều lựa chọn dành cho khách hàng trong quá trình nhận hàng. Ngày nhận hàng có thể ngắn hoặc dài tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng đó. Nếu khách hàng có nhu cầu giao hàng nhanh trong ngày hoặc ngắn ngày thì mức chi phí mà khách hàng bỏ ra sẽ đắc hơn so với những trường hợp giao hàng tiêu chuẩn khác.

Quy trình đặt hàng in standee tại khu vực Bình Thạnh:

  1. Thiết kế: nếu đã có file thiết kế, khách hàng có thể gửi file hình ảnh của mình qua. Nếu chưa có bạn có thể trợ giúp thiết kế bằng dịch vụ tư vấn và thiết kế của chúng tôi.
  2. In standee Bình Thạnh: những khách hàng tại khu vực Bình Thạnh sau khi đã có file hình ảnh, công ty chúng tôi sẽ tiến hành in ấn standee nhanh nhất và tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.
  3. Giao hàng: bước cuối cùng, nhân viên sẽ đảm nhận giao hàng cẩn thận đến tay người sử dụng nếu người dùng có nhu cầu vận chuyển đến tận nơi.

Giao hàng loại standee nào ?

Đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, thietkestandee.com sẽ tiếp nhận mọi đơn hàng với mọi loại standee khác nhau. Do đó, khách hàng khi in Standee Bình Thạnh hay ở nơi khác đều có thể lựa chọn loại standee phù hợp với tính chất công việc của mình nhất. Phần còn lại, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn.

Chi phí in ấn dành cho dịch vụ in standee Bình Thạnh là bao nhiêu ?

Để có thể linh hoạt và dễ dàng trong quá trình tiếp nhận và giao hàng dành cho khách hàng, thietkestandee.com đã chia những mức giá khác nhau theo từng thời gian và kích cỡ standee. Tuy nhiên, khi đặt hàng với số lượng lớn, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và mức giá hấp dẫn hơn

Bạn có thể tham khảo bảng giá in standee trong nhà và ngoài trời sau đây:

Trong nhà

 

Ngoài trời

Dù bạn đang ở Bình Thạnh hay bất cứ địa điểm nào, khi có nhu cầu tìm đến một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong quá trình in ấn standee nhiều loại và giao hàng tận nơi, hãy liên hệ đến thietkestandee.com để có được những ưu đãi tuyệt vời nhé.

Trả lời