In Standee Gò Vấp Nhanh Như Nấu Mì Ăn Liền

In Standee Gò Vấp Nhanh Như Nấu Mì Ăn Liền

cho-thue-standee

cho-thue-standee

Nếu bạn đang đọc bài viết này thì tôi chắc bạn đang rất gấp trong việc tìm kiếm chỗ in standee lấy liền có thể vì một số lỗi kỹ thuật trong quá trình tổ chức sự kiện mà quên đi standee hoặc standee in bị lỗi từ xưởng in trước.

Standee được biết đến là một trong những vật tư quảng cáo không thể thiếu trong các sự kiện, hội nghị được nhiều người trong ngành quảng cáo ưa chuộng vì tính tiện dụng, hiện đại và tinh tế

In Standee Gò Vấp nhanh như nấu mì ăn liền

 

Với thế mạnh là thay đổi nội dung quảng cáo dễ dàng, nhỏ gọn với trọng lượng rất nhẹ và thuận tiện trong việc di chuyển.

Standee trong quảng cáo, sự kiện quan trọng nhất là ở hình ảnh, thông điệp của sản phẩm mang lại cho người xem

Chính vì thế, chất liệu in standee là vô cùng quan trọng nên tôi xin giới thiệu đến bạn pp-một trong những chất liệu rất được ưa chuộng và được sử dụng phổ biến trong in standee.

Thiết kế standee giá rẻ thủ đức

Chất liệu in pp là gì?

Pp là tên một loại giấy in được sử dụng rất rộng rãi trong in ấn kỹ thuật số. Pp được sử dụng trong lĩnh vực quảng cáo thường có 2 loại chính đó là loại có keo và không keo.

Hình ảnh được in trên chất liệu pp rất mịn, tươi sáng và độ chân thật cao hơn rất nhiều so với khi in trên hiflex.

Chất liệu in pp rất đa dụng, được sử dụng rất rộng rãi trong việc trang trí nội thất, dùng làm khung tranh ảnh, lịch treo tường,… đặc biệt trong các sự kiện lại được dùng làm các standee hoặc các poster quảng cáo, các banner dán trên tường.

Vì được làm từ thành phần giấy nên pp không thể đặt ở những nơi có độ ẩm cao do đó rất ít khi được sử dụng trong việc quảng cáo ngoài trời trong thời gian dài được.

Nghĩ đến standee hãy nghĩ đến chúng tôi vì:

 • Thứ nhất: in standee gò vấp chúng tôi là một công ty chuyên nhận thiết kế standee, in standee quảng cáo, standee mô hình trọn gói tại việt nam.
 • Thứ hai: in standee gò vấp với 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực standee dù thời gian không dài nhưng chúng tôi luôn tự hào đã tạo ra những standee chất lượng cho khách hàng và nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của hàng trăm khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ nơi chúng tôi
 • Thứ ba: điều đặc biệt chỉ có ở in standee gò vấp chúng tôi có thể đáp ứng ngay cho những khách hàng cần gấp standee trong ngày với khoảng thời gian nhanh như chớp chỉ 1-2h quý khách đã có ngay standee theo yêu cầu.
 • Thứ tư: tuy mới thành lập được 2 năm trong lĩnh vực thiết kế standee nói riêng và thiết kế đồ họa nói chung nhưng chúng tôi đã nhận được niềm tin tuyệt đối của hàng trăm khách hàng mà chúng tôi phục vụ vì sự chuyên nghiệp và lồng ghép trong đó là những ý tưởng sáng tạo được thể hiện rõ trong từng mẫu thiết kế
 • Thứ năm: in standee gò vấp luôn cập nhật những công nghệ in hiện đại nhất và luôn luôn sử dụng những chất liệu chất lượng nhất phục vụ quý khách hàng.
 • Thứ sáu: chúng tôi luôn thực hiện theo một quy trình chặt chẽ nhất từ khâu thiết kế=>duyệt thiết kế=>đánh giá để đảm bảo từng công đoạn không xảy ra vấn để trong quá trình thực hiện và với quy trình như vậy sẽ khách hàng sẽ không mất thời gian chờ đợi.
 • Thứ bảy: đa dạng phương thức thanh toán nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng của chúng tôi trong thanh toán
 • Thứ tám: các bạn luôn được tư vấn miễn phí và tận tình từ chúng tôi.

Với 8 lý do trên thì tôi nghĩ đã đủ để bạn nghĩ đến standee là nghĩ ngay đến chúng tôi.

 

Cam kết vàng:

 • Cam kết sản phẩm chất lượng, trất nhất, và luôn luôn hài lòng khách hàng nhất
 • Luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu và xem đó là sự phấn đấu không ngừng.
 • Cam kết luôn cập nhật những kỹ thuật in hiện đại nhất như: công nghệ in ấn hiện đại nhất, sắc nét và các chất loại giấy chất lượng và loại màu bền nhất.
 • Cam kết giao hàng nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn
 • Chữ tín là luôn luôn là tiêu chí số 1 của chúng tôi với khách hàng.
 • Luôn dành cho khách hàng những gì tốt nhất, lợi nhất.
 • Đối với chúng tôi “khách hàng chính là thượng đế”.

Hãy để chúng tôi mang lại những tốt nhất cho bạn khi nghĩ đến standee là nghĩ đến chúng tôi

Đừng chần chờ gì nữa mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất

Thông tin liên hệ

Hotline: 0915.500.380 (gặp ms.trinh)

Website: https://thietkestandee.com

Địa chí: 43/4 thành thái phường 14 quận 10 (có nhà xe)

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời