In standee hình người TPHCM

In standee hình người TPHCM

Bạn là một công ty quảng cáo, bạn là một doanh nghiệp bán vé máy bay, bạn là bất cứ ai đang có nhu cầu in standee hình người hãy liên hệ ngay công ty chúng tôi để làm ngay standee hình người tại xưởng với giá cả phải chăng.

standee-hinh-nguoi

standee-hinh-nguoi

Cách làm standee hình người như thế nào và để đặt làm nó thì phải làm gì ?

Standee hình người thì cũng rất đơn giãn và hoàn toàn không phức tạp như mọi người vẫn nghĩ, chúng tôi xin chia sẽ cách làm standee hình người đơn giãn để quý khách hiểu và có quyết định đúng đắn khi sử dụng standee hình người.

Standee hình người được cấu thành bởi ba loại chất liệu chính đó là PP và Format và chân sắt và xưởng in standee hình người của chúng tôi thường in hình người trên PP và cán một lớp Format 3 ly hoặc 5 ly tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

kế đó là chân và khung sắt giúp standee đứng vững mà không bị nghiên hoặc đổ ngã… Nhưng chân standee hình người lại có 2 loại là chân xếp hoặc chân đứng. Nên quý khách phải lựa chọn.

Quy trình và cách làm standee hình người rất đơn giãn, quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết gì về in standee hình người và chúc quý khách có thể in standee hình người một cách dễ dàng.

 

3 Comments

  1. minh tram viết:

    mình muốn làm standee theo hình người ạ shop có thể ib tư vấn giúp minh k ạ

  2. nguyễn hải vân viết:

    em muốn đặt standee hình người thì phải liên lạc như nào với e cần tư vấn nữa ạ

  3. triệu hong trang viết:

    standee form người thật cao 1m70 có làm ko ạ

Trả lời