In standee lấy ngay giá vẫn rẻ tại TPHCM

In standee lấy ngay giá vẫn rẻ tại TPHCM

Những mẫu thiết kế standee quảng cáo sản phẩm đẹp nhất 2017

Những mẫu thiết kế standee quảng cáo sản phẩm đẹp nhất 2017

Thông thường khi nhắc tới dịch vụ in nhanh thì giá sẽ cao thậm chí cực kỳ cao, tuy nhiên với dịch vụ in standee nhanh lấy ngay nhưng cam kết giá in vẫn rẻ tại TPHCM.

Tư vấn thiết kế standee

Tư vấn thiết kế standee

Standee là một trong các ấn phẩm quảng cáo phát sinh và nhu cầu sử dụng standee là rất thất thường, có thể hôm nay cần và bạn sẽ cần in ngay. Chúng tôi sẽ in standee lấy ngay cho quý khách, miễn là quý khách có file in standee sẵn và chỉ cần gửi file gốc cho chúng tôi.

Standee thông thường được in trên chất liệu là PP và có cán bóng hay cán mờ tùy ý, PP khi in ra sẽ rất đẹp và  có thêm lớp màng bảo vệ, chắc chắn sẽ giữ được rất lâu.

Chúng tôi làm standee theo một quy trình ngắn gọn và hợp lý giúp quý khách có thể đẩy nhanh tốc độ và đảm bảo có standee đúng như dự định của mình.

Nhận làm standee

Khi quý khách có nhu cầu làm standee hãy liên hệ ngay nhân viên tư vấn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách một cách nhanh gọn lẹ làm gì để có được standee ngay.

Sau khi tư vấn chúng tôi sẽ tiến hành lấy và tổng hợp lại thông tin yêu cầu, Báo giá và chốt giá và thời gian,sau đó tiến hành bước 2.

Thiết kế standee

Khi đã có đầy đủ thông tin yêu cầu thì quý khách chỉ cần đợi nhận file thiết kế để kiểm tra xem chúng tôi đã thiết kế đúng như mô tả của quý khách hàng hay không và phản hồi lại qua email để chỉnh sửa.

In standee lấy ngay

Sau khi duyệt file thiết kế standee thì chúng tôi sẽ tiến hành in standee trong vòng 3 giờ làm việc, sau đó chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách hàng qua các dịch vụ vận chuyển trên thị trường.

Chọn thanh standee cuộn đẹp hay chọn thanh standee X

Bên cạnh đó chúng tôi còn phân phối các dòng standee cuộn hoặc standee x để quý khách được sử dụng 1 dịch vụ trọn gói với chất lượng tuyệt vời.

Nếu quý khách cảm thấy tin tưởng chúng tôi thì hãy một lần sử dụng dịch vụ Làm standee in theo yêu cầu lấy liền của chúng tôi ngay hôm nay.

 

Trả lời