Standee nên sử dụng trong bao lâu? Có nên tái sử dụng không?

Standee nên sử dụng trong bao lâu? Có nên tái sử dụng không?

Với những nhà bán hàng, việc sử dụng standee để hỗ trợ kinh doanh không phải là việc xa lạ. Thiết kế standee chữ X, standee hình người để đặt ở cửa hàng, siêu thị sẽ giúp khách hàng nhận diện thương hiệu cũng như kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng tốt hơn. Tuy nhiên, vấn đề sử dụng standee sao cho tiết kiệm, hiệu quả lại khiến cho nhiều người đau đầu. Hãy tham khảo những chia sẻ của chúng tôi ở dưới đây để có thêm thông tin về thời hạn sử dụng cũng như cách tận dụng standee tốt nhất.

Nên sử dụng standee trong bao lâu?

Là một nhà bán hàng, việc lên kế hoạch cho việc bán sản phẩm là điều tất yếu. Kế hoạch sẽ kéo dài theo từng giai đoạn, có thể là 1 vài ngày, 1 vài tháng hoặc tính theo năm. Tuy nhiên, so với các ấn phẩm quảng cáo khác standee phù hợp với các kế hoạch, chương trình kinh doanh ngắn hạn hơn là dài hạn. Nếu dùng cho kế hoạch dài hạn, biển quảng cáo, banner sẽ phù hợp hơn.

Standee được sử dụng ở các siêu thị, cửa hàng với mục đích cung cấp thêm thông tin về sản phẩm, gây chú ý với người xem bằng các chương trình khuyến mãi hay quà tặng đi kèm khi mua sản phẩm. Những nội dung này được thể hiện một cách nổi bật để khiến khách hàng chú ý đến. Từ đó kích thích nhu cầu mua sắm của họ ngay cả khi họ chưa có ý định mua.

Standee phục vụ cho mục đích bán hàng thường được sử dụng loại standee chữ X hoặc standee hình người. Standee chữ X có cấu tạo đơn giản, kích thước khá lớn để có nhiều diện tích cho việc thể hiện nội dung, hình ảnh, slogan của thương hiệu… Standee hình người tạo được ấn tượng tốt hơn với người xem bởi tính sáng tạo và tạo hình ưa nhìn hơn.

Với những standee này, chỉ nên sử dụng trong khoảng dưới 1 năm, không nên dùng quá lâu vì sẽ gây sự nhàm chán. Những chương trình kéo dài 3 đến 6 tháng sẽ giúp phát huy hiệu quả cao nhất của standee. Khoảng thời gian như vậy cũng hạn chế được việc standee quá cũ hoặc bị rách, mờ do để ngoài môi trường quá lâu.

Có nên tái sử dụng standee không?

Trong trường hợp sử dụng cho việc bán hàng thì lời khuyên của chúng tôi là không. Nhất là khi bạn sử dụng cho cùng một điểm bán. Bởi nó gây ra sự lặp lại nhàm chán. Hãy thay mới phần thiết kế về hình ảnh, nội dung của sản phẩm hay đổi mới những ưu đãi, quà tặng để tăng tính hấp dẫn với khách hàng. Tuy nhiên, phần giá đỡ chữ X thì hoàn toàn có thể tái sử dụng nhiều lần. Chỉ cần gỡ phần bạt in và thay mới là đã có những chiếc standee mới mà không cần phải tốn tiền cho việc mua giá đỡ.

Một lý do khác để không nên tái sử dụng standee đó là phần bạt in sẽ bị cũ, mờ dần theo thời gian. Nếu như để một thời gian rồi mới sử dụng lại thì thường xảy ra trường hợp màu in, chữ bị bay màu. Như vậy, không những không tiết kiệm mà còn gây tác dụng ngược. Ở vị trí khách hàng, khi nhìn vào một ấn phẩm quảng cáo mờ, nhòe sẽ khiến họ cảm nhận được sự thờ ơ, cẩu thả của doanh nghiệp. Đây chắc chắn là điều mà không một thương hiệu nào muốn.

>>> Tham khảo thêm thông tin về việc thiết kế standee tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp với thietkestandee.com để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời