In standee quận 3 lấy ngay trong ngày

In standee quận 3 lấy ngay trong ngày

in-standee-quan-3

in-standee-quan-3

Nếu bạn đang tìm xưởng In standee quận 3 lấy ngay trong ngày thì bạn hãy tin tưởng chúng tôi, chúng tôi là xưởng in chuyên in standee nhanh để giải quyết các vấn đề khó khăn của quý khách. Hiện nay vị trí của chúng tôi là tại quận 10, tuy nhiên chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ in tại trung tâm quận 3 một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

in-standee-quan-3

in-standee-quan-3

Với hơn 20 máy in kỹ thuật số chuyên dụng chúng tôi là xưởng có khả năng đáp ứng nhanh cho quý khách, nếu có dịp chúng tôi xin mời quý khách hàng hãy đến xưởng in của chúng tôi để tham quan và khảo sát về năng lực sản xuất in.

Với việc giao dịch in standee tại quận 3 lấy ngay trong ngày thì quý khách hãy yên tâm, chúng tôi có qui trình in standee rõ ràng như tiếp nhận file in, kiểm tra file in, thông báo thời gian in, thông báo thời gian nhận standee ở quận 3

Khi in standee ở quận 3 lấy nhanh thì quý khách cần chú ý các mục sau:

Kích thước standee : 

Bạn muốn in standee nhanh thì phải chú ý đến kích thước, hãy kiểm tra xem chúng có nằm trong 3 kích thước standee đó là 60×160, 80×180, 80x200cm đó hay không

Hình ảnh standee:

Khi in standee bạn hãy dùng phần mềm để mở và phóng nó ra 133% để kiểm tra hình ảnh xem có bị mờ hay không ? Vì nếu lúc đó bạn còn chỉnh sửa thì sẽ mất nhiều thời gian.

Thời gian in:

Hãy nói cho chúng tôi thời gian bạn cần sử dụng là khi nào, chúng tôi sẽ tranh thủ cho bạn.

Còn bây giờ chúc bạn giải quyết được khó khăn của bạn, chúng tôi sẽ là giải pháp cho tiếp thị hiệu quả nhất

 

Trả lời