In Standee Quận 5- Sáng Đặt Chiều Lấy Được Không ?

Standee được biết đến là một trong những công cụ marketing được sử dụng rộng rãi trong việc quảng bá thương hiệu của một doanh nghiệp hay công ty nào đó.

Standee làm quảng cáo thường có nhiều loại: standee mô hình, standee hình người, standee vải,…Tùy thuộc vào mục đích và khả năng của doanh nghiệp mà doanh nghiệp đó lựa chọn hình thức standee sao cho phù hợp với mình.

Nếu:

  • Bạn đang ở quận 5
  • Bạn đang cần quảng cáo hoặc tổ chức sự kiện và cần đến standee
  • Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in standee quận 5 và có ngay trong ngày

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với thietkestandee.com để có được sự hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất về dịch vụ in ấn standee quận 5

Chúng tôi là ai ?

Thietkestandee.com là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, in ấn standee hiện đại và chuyên nghiệp.

Tại thietkestandee.com, bạn có thể tìm được nhiều loại standee phù hợp với nhu cầu của mình. Đặc biệt hơn hết, khi có nhu cầu in standee tại quận 5 và lấy ngay trong ngày thì công ty chúng tôi là một trong những lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Dịch vụ in standee quận 5, “sáng đặt- chiều lấy”

Khi sử dụng standee làm quảng cáo, việc chuẩn bị, sắp xếp đúng giờ là một điều quan trọng. Do đó, đối với những khách hàng in standee quận 5 hay những khu vực lân cận, khi có nhu cầu đặt và lấy standee trong ngày, thietkestandee sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Khi có nhu cầu sáng đặt- chiều lấy, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty của chúng tôi để có thể được tư vấn và nhận được dịch vụ in ấn standee nhanh nhất trong ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy standee ngay từ 1-2 tiếng.

In standee lấy ngay trong ngày hoặc vài tiếng dành cho ai ?

Dịch vụ in standee lấy ngay trong ngày hoặc vài tiếng không chỉ phục vụ cho khách hàng in standee quận 5 mà còn phục vụ cho nhiều khách hàng tại nhiều quận khác.

Chỉ cần bạn có nhu cầu cần standee gấp trong ngày hoặc có liền thì in standee dạng này sẽ giúp bạn giải quyết được khó khăn của mình.

In standee lấy ngay như thế nào?

In standee trong thời gian ngắn vài tiếng hoặc lấy ngay trong ngày sẽ được thực hiện theo quy trình như sau:

  1. Thiết kế: đối với những khách hàng đã có file hình ảnh, việc tiếp nhận và tiến hành in ấn sẽ trở nên nhanh chóng hơn so với những khách hàng chưa có sẵn file. Tuy nhiên, đừng lo lắng, khi chưa có bản thiết kế, bạn có thể liên hệ với thietkestandee.com để nhận được sự tư vấn và thiết kế từ chúng tôi.
  2. In ấn standee: sau khi tiếp nhận file hình ảnh hoặc thiết kế hình ảnh cho khách hàng, giai đoạn tiếp theo chính là tiến hành in ấn standee. Tùy thuộc vào nhu cầu thời gian của khách hàng mà việc in ấn sẽ được thực hiện nhanh nhất có thể
  3. Giao hàng: sau khi in ấn, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán và nhận được standee của mình. Đặc biệt công ty chúng tôi còn kèm theo dịch vụ giao hàng tận nơi dành cho những khách hàng không có thời gian hoặc ở xa.

Chi phí cho in ấn standee tại quận 5 là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào nhu cầu thời gian và từng loại standee mà chi phí in ấn sẽ khác nhau. Đối với những khách hàng đặt hàng số lượng lớn, khách hàng sẽ nhận được mức giá cũng như những ưu đãi đặc biệt hơn.

Bạn có thể tham khảo bảng giá in lấy ngay trong 1-3h đối với standee trong nhà và ngoài trời sau đây nhé:

Trong nhà

Ngoài trời

Nếu bạn muốn tìm địa điểm in standee quận 5 uy tín và chuyên nghiệp. Đồng thời có cung cấp dịch vụ in standee lấy liền hoặc trong ngày, thì hãy liên hệ đến thietkestandee.com để có được cho mình những tư vấn cũng như thiết kế standee thích hợp với lĩnh vực và nhu cầu của bạn nhé !

Trả lời