Sự khác biệt giữa chân chữ X cường lực và chân chữ X nhôm/nhựa

Sự khác biệt giữa chân chữ X cường lực và chân chữ X nhôm/nhựa

standy quảng cáo

Nhắc đến chân chữ X Standee, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến chân chữ X nhôm/nhựa hoặc các thanh sắt nhỏ. Tuy nhiên, trên thực tế, Standee có hai loại rõ rệt: chân chữ X cường lực và chân nhôm/nhựa.

Vậy giữa hai chân chữ X Standee này, bạn nên chọn loại nào?

Trước khi đưa ra quyết định, bạn nên tìm hiểu về đặc điểm và ứng dụng của cả hai loại chân Standee này.

Ưu nhược điểm của chân chữ X Standee cường lực

Đối với các sự kiện cần trưng bày Standee ngoài trời thì chân chữ X Standee cường lực được lựa chọn nhiều nhất bởi các ưu điểm sau:

+ Chất liệu được làm từ khung thép sơn tĩnh điện, thanh đàn hồi nhựa ABS cao cấp, có túi chuyên dụng tiện lợi giúp bạn dễ dàng di chuyển đến mọi nơi.

+ Thiết kế đẹp, các đầu móc treo bằng inox rất cứng, bền và không thể bị bẻ gãy bằng tay.

Chân chữ X Standee Cường lực

Chân chữ X Standee Cường lực

+ Độ cứng cáp cao, bền vững, kiểu dáng đẹp và chịu được gió khá tốt nhờ đặc tính được làm từ ống thép dày, đầu móc treo bằng inox và các kết cấu cao cấp khác đồng bộ.

+ Có thể trụ vững được với thời tiết bên ngoài có khả năng treo được hình ảnh rất căng, phẳng và cực bền nên có khả năng tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, nhược điểm của chân chữ X Standee cường lực là giá thành đắt hơn so với các loại khác và chiếm nhiều diện tích hơn.

Ưu nhược điểm của chân chữ X Standee nhôm/nhựa

Chân chữ X Standee nhôm/nhựa thường được sử dụng trong nhà nhiều hơn chân cường lực. Tất cả nhờ vào các ưu điểm sau:

+ Giá thành rẻ, nhẹ nhàng cơ động.

+ Thiết kế đẹp, đa dạng kích thước.

standee quảng cáo

chân chữ X Standee nhôm/nhựa

Song, chân chữ X Standee nhôm/nhựa này rất dễ bị ngã đổ khi được đặt ở ngoài trời, những nơi có gió. Chính vì vậy, bạn có thể định vị nơi tổ chức sự kiện để chọn loại Standee phù hợp.

Như vậy, so sánh giữa hai loại chân chữ X Standee trên, chân cường lực có nhiều điểm mạnh hơn, đặc biệt là có thể đặt ở ngoài trời. Chỉ có một điểm duy nhất là giá thành hơi đắt nên cũng là vấn đề đối với doanh nghiệp.

Song, giải pháp chọn chân chữ X Standee phù hợp với chi phí cũng vô cùng đơn giản. Đó là bạn hãy chọn www.thietkestandee.com của chúng tôi để mua loại chân này với giá rẻ mà vẫn đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

-Anh Khiet-

Trả lời