“ Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen” Hot Thôi Chưa Đủ ?

Thời gian gần đây, giới trẻ không những tại TPHCM mà còn cả những tỉnh lân cận đều trong tình trạng” sốt sắng” đi tìm một trào lưu biến thể mới của trà sữa, đó chính là “ sữa tươi trân châu đường đen”.

Nhiều thương hiệu trà sữa, nước giải khát có tên tuổi hay đơn giản là những quán nước hay xe đẩy bên đường hầu như đều đưa vào thực đơn của mình món thức uống mới này.

Quảng cáo món mới bằng in standee mô hình

In standee mô hình là cách thức được nhiều nơi bán sữa tươi trân châu đường đen lựa chọn để giới thiệu và thu hút khách hàng nhất trong số các hình thức quảng cáo và giới thiệu sản phẩm của mình.

Thay vì treo một chiếc bảng trước cửa tiệm “có bán sữa tươi trân châu đường đen” hoặc khi khách hàng vào tiệm order, nhân viên mới bắt đầu giới thiệu thì hình thức in standee mô hình một ly sữa tươi trân châu đường đen to đặt trước cửa hàng sẽ là cách làm đạt được sự thu hút và tò mò từ phía khách hàng nhiều hơn.

Kinh doanh trà sữa hay sữa tươi trân châu đường đen nên có standee mô hình

In standee mô hình là cách biến kích thước hình ảnh của một vật nào đó trở nên lớn và phóng đại chúng lên gấp nhiều lần. Chẳng hạn, khi kinh doanh sữa tươi trân châu đường đen, bạn có thể in một standee hình ảnh loại thức uống này thành một chiếc ly khổng lồ và đặt hình ảnh này trước cửa hiệu của mình.

Với việc đặt một ly sữa tươi trân châu đường đen lớn trước của hàng của mình bằng standee, cửa hàng đó có thể thu hút những khách hàng từ xa và giúp họ biết được phía trước có bán sữa tươi trân châu đường đen.

Đặc biệt in standee mô hình không chỉ mang lại lợi ích trong việc giới thiệu sản phẩm mà còn mang lại lợi ích trong quảng bá thương hiệu. Do đó, khi cửa hàng có thương hiệu, bạn có thể in kèm tên hay logo thương hiệu của mình lên standee mô hình ly sữa tươi trân châu đường đen.

Khách hàng thường có xu hướng chụp lại hoặc chụp cùng những gì thu hút và mới lại đối với họ, do đó khi thiết kế standee dạng mô hình, bạn nên lựa chọn những hình ảnh với màu sắc thật bắt mắt và chân thật. Khi đó, khách hàng sẽ sẵn sàng đầu tư cho mình một bức ảnh chụp họ cùng với standee của bạn.

Đồng thời, khách hàng không những biết đến bạn có bán sữa tươi trân châu đường đen mà còn biết tên thương hiệu của bạn để có thể ghé lại hoặc giới thiệu cho những khách hàng khác.

In standee mô hình sữa tươi trân châu đường đen bằng chất liệu gì

Khi muốn quảng cáo thực đơn và giới thiệu món mới của mình bằng in standee mô hình, cửa hàng nên lựa chọn chất liệu và kích thước in ấn sao cho phù hợp.

Thông thường, để có thể sản xuất và in standee mô hình sữa tươi trân châu đường đen nói riêng và những mô hình sản phẩm khác nói riêng, ta thường sử dụng hình thức in decal ngoài trời bằng máy kỹ thuật số hiện đại và bồi một lớp formax dày khoảng 5mm va cán chúng theo hình đã chuẩn bị từ trước. Ngoài ra, để có một standee chắc chắn, chúng ta cần có một chân đế chắc chắn bằng sắc cố định hoặc có thể xếp lại.

Để có được cho mình một standee sữa tươi trân châu đường đen hay in standee mô hình bất kỳ sản phẩm nào, bạn nên tìm kiếm những nơi chuyên sản xuất và in ấn standee chuyên nghiệp và uy tín để có thể nhận được sự tư vấn và giúp đỡ trong quá trình thiết kế và lựa chọn hình thức, chất liệu và kích thước standee thích hợp nhất nhé !

Hàng trăm cửa hàng kinh doanh sữa tươi trân châu đường đen nhưng chưa chắc khách hàng của mỗi nơi là giống nhau. Khách hàng chỉ bị thu hút ngay cái nhìn đầu tiên và sẵn sàng ghé lại để mua thức uống này khi cửa hàng đó có những cách mới lạ và độc đáo để thu hút được họ. Trong số, in standee mô hình là một trong những phương thức thu hút được nhiều khách hàng ghé cửa hàng của mình.

IN STANDEE SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN

Trả lời