Tại sao nên chọn một đơn vị thiết kế và in ấn uy tín để làm standee

Tại sao nên chọn một đơn vị thiết kế và in ấn uy tín để làm standee

Dù chỉ là một thiết bị đơn giản nhưng standee khi thiết kế cũng cần rất nhiều vấn đề cần quan tâm và đáp ứng. Standee có các tiêu chuẩn cơ bản cần người thiết kế phải đảm bảo nhằm phát huy hiệu quả cao nhất cũng như phù hợp để sử dụng trong các môi trường khác nhau. Đây chính là lý do nên chọn một đơn vị thiết kế và in ấn uy tín để làm standee.

Những tiêu chuẩn gì cần đáp ứng khi thiết kế và in ấn standee

Một thiết kế standee hoạt động hiệu quả là khi đáp ứng được các tiêu chí cơ bản sau:

Thứ nhất, có đầy đủ thông tin. Bao gồm logo của thương hiệu, tên sản phẩm, dịch vụ hoặc chương trình, sự kiện mà doanh nghiệp tổ chức, nội dung nổi bật hay slogan để gây sự chú ý của người xem hoặc tóm lược những lợi ích khi chọn mua/ tham gia. Thông tin liên hệ cũng là thông tin không được quên.

Thứ 2, màu sắc trang nhã, hài hòa để đủ gây ấn tượng và làm nổi bật những thông tin quan trọng. Hình ảnh sử dụng phải sắc nét, rõ ràng để khi in ra không bị mờ. Text cần lựa chọn những font dễ đọc. Trong trường hợp cần sử dụng yếu tố sáng tạo nhưng vẫn phải đảm bảo người xem hiểu được nội dung mà standee truyền tải.

Thứ ba, lựa chọn kích thước phù hợp. Hầu hết các standee thông thường được sử dụng với kích thước 0.6×1.6m hoặc 0.8×1.8m. Đây là những kích thước phổ biến nhất. Nó phù hợp với các loại giá đỡ hiện hành như giá chữ X hay thanh cuốn.

Cuối cùng, chất liệu in ấn và gia công sau in. Chất liệu sẽ ảnh hưởng đến thành phẩm sau in có đảm bảo giống như file thiết kế hay không, có đảm bảo được độ bền trước tác động của thời tiết và môi trường khi phải sử dụng trong thời gian dài hay không. Việc gia công sau in sẽ giúp cho thành phẩm hoàn hảo hơn, gây được thiện cảm và ấn tượng với người xem hơn.

>>> Xem thêm về bảng giá standee tại đây!

Ưu điểm vượt trội khi chọn đơn vị thiết kế, in ấn standee uy tín

Khi chọn những đơn vị thiết kế, in ấn uy tín, họ sẽ có rất nhiều kinh nghiệm để xử lý các yêu cầu quan trọng nhất khi làm standee. Họ sẽ nhìn ra vấn đề hoặc đưa ra lời khuyên tốt nhất khi thể hiện ý tưởng của bạn.

Thêm vào đó, việc lựa chọn những đơn vị uy tín sẽ giúp bạn đảm bảo standee của mình được hoàn thành đúng thời hạn và được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Sở hữu xưởng in lớn với nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại, thietkestandee.com được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng thiết kế, in ấn standee phục vụ mục đích sử dụng khác nhau.

Quy trình đơn giản, thanh toán nhanh chóng, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Khi nhận được yêu cầu, đội ngũ nhân sẽ giúp bạn hoàn thiện ý tưởng để standee không chỉ đúng chuẩn mà còn phát huy hiệu quả tối ưu. Vì vậy, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi!

Trả lời