Thiết kế standee cho ngày khai trương cửa hàng như thế nào cho đúng

Thiết kế standee cho ngày khai trương cửa hàng như thế nào cho đúng

Để chuẩn bị những thứ cho ngày khai trương cửa hàng chắc chắn không thể thiếu standee. Những standee bắt mắt, ấn tượng sẽ phát huy tối đa việc làm tăng sự chú ý của khách hàng. Bởi vậy, dù bận rộn nhưng đừng quên chú trọng vào việc thiết kế standee.

Standee cho ngày khai trương cần đảm bảo những yếu tố nào

Các ấn phẩm, vật dụng dùng cho lễ khai trương cần đảm bảo yếu tố quan trọng nhất là nổi bật. Ngoài việc sử dụng màu sắc thể hiện nhận diện thương hiệu thì nên chọn những màu sắc dễ gây sự chú ý và mang tới sự may mắn, tươi mới. Ví dụ như các màu đỏ, vàng, xanh. Đặc biệt là màu đỏ.

Các thiết kế standee cần có sự đồng nhất về phong cách thiết kế. Phong cách này gắn liền với đặc điểm về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Song song với đó là thể hiện được không khí trang trọng, chuyên nghiệp và sự uy tín. Những hình ảnh đẹp nhất của sản phẩm, dịch vụ nên được đưa vào để người xem dễ dàng nhận biết, dễ nhớ và phân biệt với các sản phẩm, dịch vụ của các thương hiệu, nhãn hàng khác.

Các thiết kế standee cần đầy đủ thông tin, chuẩn chỉ về các nguyên tắc khi thiết kế standee. Việc phá cách, sáng tạo đôi khi không phải là lời khuyên tốt khi thiết kế standee dành cho lễ khai trương. Tùy thuộc vào đặc trưng của sản phẩm, dịch vụ mà lồng ghép yếu tố sáng tạo khi thiết kế cho phù hợp. Bởi ấn tượng của người xem ở lần đầu tiên thấy sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp của bạn luôn sâu đậm nhất. Vì vậy, hãy thật khéo léo trong việc lựa chọn nội dung thông tin, hình ảnh, slogan được sử dụng.

Kiểm tra kĩ chất lượng in ấn trước khi tiến hành in và thành phẩm sau in. Đừng để đến quá sát ngày khai trương mới in ấn vì trong quá trình in ấn, nếu có sai sót rất khó để sửa chữa. Kiểm tra kĩ thành phẩm sau in để đảm bảo standee đúng màu sắc, nội dung, không bị lem nhòe, mất nét.

Thiết kế và in ấn standee cho lễ khai trương ở đâu?

Để chuẩn bị cho lễ khai trương, thay bằng việc tự thiết kế thì hãy tìm đến những đơn vị thiết kế và in ấn để họ giúp bạn chuẩn bị. Sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của các nhà thiết kế tại những đơn vị này sẽ giúp bạn sở hữu mẫu thiết kế đúng chuẩn, ấn tượng và hiệu quả.

Ở thietkestandee.com, chúng tôi không chỉ sở hữu những designer giàu kinh nghiệm mà còn sở hữu hệ thống máy móc, nhà xưởng hiện đại. Từ đó giúp cho quá trình thiết kế, in ấn standee nhanh chóng, dễ dàng và đảm bảo chất lượng sau in tốt nhất.

Ngoài ra, nhằm giúp cho khách hàng tiện lợi nhất, chúng tôi còn giao hàng tận nơi với thời gian ngắn để giúp quý khách hoàn thành buổi lễ khai trương hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ ngay để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất khi thiết kế, in ấn standee cho ngày khai trương của quý khách.

Trả lời