Thiết kế standee mini để bàn – bí quyết tăng 200% doanh số

Thiết kế standee mini để bàn – bí quyết tăng 200% doanh số

Thiết kế standee mini để bàn

Standee – một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay đang được các doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các sự kiện hay các buổi khai trương, họp báo,…Standee đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm đến với khách hàng, nếu biết ứng dụng và tối ưu hóa nó có thể mang lại mức doanh số không tưởng cho các doanh nghiệp. Nhưng tại nhiều sự kiện không phải lúc nào cũng có không gian rộng rãi để trưng bày standee, vậy nên thiết kế standee để bàn là phương án tối ưu nhất đối với các địa điểm có diện tích nhỏ hẹp.

Những lợi ích khi sử dụng standee mini để bàn

Standee để bàn hay còn gọi là standee table, standee mini, thường được ưu tiên sử dụng vì nhiều lợi ích mà nó đem lại, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số ưu điểm nổi bật của loại standee để bàn.

Đầu tiên là ưu điểm cũng giống như tên gọi của nó, standee mini có kích thước nhỏ gọn, dễ trưng bày trên các kệ, bàn tiếp khách,…Bạn có thể di chuyển dễ dàng và đặt ở bất kỳ vị trí nào vì loại standee này có tính cơ động cao, thay đổi nội dung dễ dàng và nhanh chóng.

Thiết kế standee mini để bàn

Trong các nhà hàng, quán ăn,… standee để bàn đang dần thay thế những cuốn menu truyền thống vì độ tiện lợi mà nó đem lại. Thay vì mỗi lần cần chỉnh sửa nội dung menu bạn cần in lại cả quyển, giờ đây bạn chỉ cần thay nội dung của standee là được.

Ngoài ra, standee để bàn trong các địa điểm ăn uống thường được trưng bày dưới dạng standee mica nên rất tiện lợi, vừa đẹp mắt vừa không tốn diện tích như những quyển menu truyền thống.

Chi phí thiết kế standee mini để bàn

Một điểm mạnh nữa của standee để bàn là rất dễ thu hút người xem và chi phí in standee để bàn rẻ hơn khá nhiều so với các loại standee khác.

Những loại standee thông thường được thiết kế với kích cỡ lớn nên tất nhiên chi phí in ấn sẽ đắt hơn so với loại để bàn. Đối với những chiến dịch cần đến số lượng lớn standee thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp nếu lựa chọn standee để bàn.

Nhưng cần cân nhắc kỹ để chọn loại standee phù hợp với sự kiện hoặc loại hình kinh doanh, không nên quan trọng quá về chi phí sẽ làm giảm hiệu quả vì không đúng mới mục đích cần hướng tới.

Thiết kế và in standee mini để bàn

Đơn vị thiết kế standee mini để bàn uy tín, chuyên nghiệp

Ngày nay, muốn tìm một địa chỉ thiết kế và in ấn standee để bàn tưởng dễ mà không hề dễ. Vì có rất nhiều đơn vị nhận in ấn standee nhưng lại làm ăn thiếu trách nhiệm, từ chất lượng giấy đến chất lượng in đều không đủ tiêu chuẩn. Một số khác có sản phẩm chất lượng tốt nhưng lại có mức giá trên trời, gây khó khăn cho khách hàng.

Hiện tại, thietkestandee.com tự hào là đơn vị thiết kế, in ấn standee chuyên nghiệp và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, được nhiều khách hàng ưu tiên và chọn lựa. Chúng tôi làm việc theo phương châm “sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp”, chúng tôi cam kết khi đến với thietkestandee.com bạn sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng.

Hãy nhớ rằng sự thành công của doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào các chiến dịch quảng cáo. Đó là con đường duy nhất mà bạn có thể mang sản phẩm, dịch vụ của mình ra ngoài thị trường và standee để bàn là một trong những công cụ rất hiệu quả hỗ trợ bạn thực hiện điều đó. Hãy đưa ra những quyết định thông minh khi lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế standee đáng tin cậy, giúp bạn phát triển và nâng cao doanh số cho doanh nghiệp của mình.

Trả lời