Thiết Kế Standee Từ Xa- Quận Tân Bình

in standee quan 6

in standee quan 6

Standee là một trong những loại công cụ quảng cáo được sử dụng phổ biếng tại nhiều nơi và nhiều sự kiện. Standee có nhiều loại khác nhau: có standee dùng trong nhà, ngoài trời hoặc có thể là standee di dộng.

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ tư vấn và in standee quận Tân Bình, bạn có thể liên hệ với thietkestandee.com, một trong những công ty chuyên cung cấp những giải pháp nhanh về quảng cáo standee hiện đại và uy tín.

Nhưng khi khách hàng ở tận Tân Bình và chưa có bản thiết kế standee thì sao?

Đừng lo lắng, đối với khách hàng in standee Tân Bình và chưa có sẵn bản thiết kế, khách hàng có thể liên hệ từ xa đến thietkestandee.com. Tại đây, khách hàng chỉ cần liên hệ thông qua email hoặc điện thoại với công ty của chúng. Thông qua nhu cầu và mô tả của khách hàng, công ty chúng tôi sẽ đưa ra đến khách hàng nhiều lựa chọn trong thiết kế và in ấn.

Thiết kế in standee Tân Bình từ xa như thế nào ?

Để có thể nhận được sự tư vấn thiết kế bản in standee phù hợp nhất, khách hàng hoặc doanh nghiệp nên mô tả chi tiết về những nhu cầu và lĩnh vực cũng như dịch vụ mà mình đang cần quảng cáo bằng standee.

Tùy thuộc vào lĩnh vực của từng ngành hàng mà thietkestandee.com sẽ có những gợi ý thiết kế phù hợp với ngành hàng của bạn.

Hãy mô tả về những thông tin chi tiết, những hình ảnh mà khách hàng muốn đưa lên standee để có được sự thiết kế như mong muốn. Thông thường, để có được sự thiết kế phù hợp, khách hàng tối thiểu nên cung cấp những thông tin sau: thông điệp của standee( khuyến mãi, chiến dịch mới,…), hình ảnh đính kèm nếu có, thông tin hoặc bộ nhận diện thương hiệu .

Khi có được những thông tin về hình ảnh, bộ nhận diện thương hiệu cũng như ý tưởng thiết kế từ khách hàng, việc thiết kế sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên nếu chưa có ý tưởng, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên tư vấn tại thietkestandee.com. Trước khi thực hiện quá trình in ấn, công ty chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng mẫu thiết kế thông qua email hoặc những ứng dụng công nghệ tiện lợi nhất. Sau khi khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành in ấn và giao hàng đến khách hàng.

Việc thiết kế standee từ xa cho khách hàng tại Tân Bình sẽ được thực hiện nhanh hay chậm tùy thuộc vào nhu cầu của chính khách hàng đó. Nếu khách hàng muốn nhận standee nhanh, khách hàng có thể yêu cầu và nhận ngay trong ngày .

Quy trình in standee Tân Bình ?

In standee Tân Bình sẽ được thực hiện theo quy trình như sau:

  1. Thiết kế: sau khi tiếp nhận sự mô tả và từ mong muốn của khách hàng, công ty chúng tôi sẽ bắt đầu khâu thiết kế bản vẽ cho khách hàng.
  2. In ấn standee: sau khi đã có bản thiết kế, việc kế tiếp chính là in ấn standee cho khách hàng. Khi in , khách hàng có thể lựa chọn những gợi ý chất liệu như sau: in hiflex hoặc in PP,…
  3. Giao hàng: sau khi in ấn, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán và nhận được standee của mình. Nếu khách hàng ở xa, khách hàng có thể yêu cầu nhận hàng tận nơi sau thiết kế và in ấn standee.

Là công ty chuyên tư vấn về dịch vụ thiết kế và in ấn standee Tân Bình nói riêng và nhiều địa điểm nói chung. Thietkestandee.com luôn mong muốn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng. Nếu có nhu cầu thiết kế một bản vẽ standee hiện đại và phù hợp với lĩnh vực của mình, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé !

Trả lời