Thiết kế và in standee quận 8 đẹp giá rẻ chất lượng cao

Bạn đang tìm công ty thiết kế và in standee quận 8 đẹp giá rẻ chất lượng cao hãy liên hệ ngay thietkestandee.com bởi chúng tôi là công ty chuyên phân phối sỉ lẽ standee cho các đại lý trên toán quốc. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế standee, in standee và bán chân standee phụ kiện kèm theo để cung cấp cho quý khách trọn gói, đỡ tốn công phải tìm nhiều đơn vị khác nhau.

standee-cuon

Standee, standy

Hiện nay khu vực quận 8 đang rất phát triển và nhu cầu in standee quận 8 rất cao, chính vì vậy chúng tôi xin đưa tin để quý khách biết đến thietkestandee.com và gửi đơn đặt hàng. Chúng tôi đang nổ lực để đáp ứng nhu cầu của quý khách, nên chúng tôi có nhiều chính sách ưu đại cho khách nhu cầu ở quận 8.

Qua đây chúng tôi xin giới thiệu sơ qua standee để quý khách hàng quận 8 hiểu hơn cũng như dễ đặt hàng hơn.

  • Standee là một sản phẩm để giới thiệu cũng như quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ thông điệp của bạn mún gởi đến khách hàng đi ngan qua, nên khi in standee bạn phải chú ý nội dung thiết kế standee phải đúng trọng tâm và hợp lý để đạt hiểu quả tối đa.
  • Chất liệu standee cũng là chất liệu rất đặt biệt, tuy nhiên bạn có thể in trên nhiều chất liệu, không nhất thiết phải in duy nhất trên 1 chất liệu. Và standee được in bằng Pp, hiflex , vãi canvas…
  • Kích thước standee thông thường là 80x180cm, 60x160cm, 80x200cm.
  • Số lượng tối thiểu đặt in standee là 1 standee.
  • Vận chuyển miễn phí cho đơn hàng trên 1.000.000 vnđ

Khi in standee hoặc đặt standee ở quận 8 quý khách hãy gửi chúng tôi yêu cầu như trên để chúng tôi xử lý standee cho bạn nhanh chóng hơn.

Một số mẫu standee quý khách tham khảo:

standy

standy

Thiết kế standee giá rẻ thủ đứcThiết kế standee giá rẻ thủ đứcstandee quảng cáo

Trả lời