Tìm hiểu về chất liệu in standee tốt nhất hiện nay

Tìm hiểu về chất liệu in standee tốt nhất hiện nay

Để một standee hoạt động hiệu quả nhất, ngoài việc đầu tư vào thiết kế nhằm mục đích truyền tải được hết nội dung, thông điệp về sản phẩm, dịch vụ hay chương trình, sự kiện thì việc in ấn cũng cần đặc biệt quan tâm. Chất liệu được sử dụng để in, máy móc, công nghệ in là những yếu tố cũng không kém phần quan trọng. Hãy cùng chúng tôi lựa chọn chất liệu in standee tốt nhất.

Bạt Hiflex và bạt PP

Đây là 2 trong số rất nhiều chất liệu được lựa chọn để in standee. Bạt Hiflex và PP cũng là 2 loại chất liệu được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Bạt Hiflex là một chất liệu có giá thành rẻ, độ bền cao. Tuy nhiên, khi in bằng chất liệu này thì chất lượng hình ảnh và độ sắc nét chỉ ở mức khá do cấu tạo của vật liệu. Vì thế, in standee bằng bạt hiflex phù hợp với các chương trình, sự kiện nhỏ, các siêu thị, cửa hàng… không có yêu cầu quá cao về chất lượng của standee, chỉ cần dừng lại ở mức để cho khách hàng nhận biết thông tin một cách rõ ràng nhất.

Thiết kế standee giá rẻ thủ đức

Ngoài ra, với chất liệu hiflex, bạn chỉ sử dụng được cho standee chữ X, giá chữ X. Khi in ấn, cần in đúng kích thước chuẩn của standee và có u – rê ở 4 góc.

PP là chất liệu in standee phổ biến thứ 2 được nhiều người lựa chọn. PP còn được gọi là bạt PP, có ưu điểm là độ bền cao, dai, khả năng bám mực tốt. Thêm vào đó, bạt PP không có mùi hôi đặc trưng như bạt hiflex. Khi in bằng, bạt PP, thành phẩm bạn nhận được có chất lượng cao hơn in trên bạt hiflex. Chất lượng hình ảnh tốt hơn, màu sắc và độ sắc nét cũng được đảm bảo ở mức cao nhất. Tuy nhiên, giá thành khi in standee bằng bạt PP cao hơn nhiều. Vì thế nó phù hợp với các standee ở sự kiện và chương trình lớn, có chi phí đầu tư nhiều.

Bạt PP có hai loại là có keo và không keo. Căn cứ vào không gian và vị trí đặt standee mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. PP dùng ngoài trời và trong nhà sẽ có một số điểm khác nhau về độ dai và bền. PP dùng ngoài trời thường dày hơn và được phủ một lớp keo để bảo vệ bề mặt và chống xước.

standee quảng cáo

Địa chỉ thiết kế và in standee chuyên nghiệp, chất lượng cao

Để sở hữu những standee có chất lượng, gây ấn tượng nhất với khách hàng, ngoài việc lựa chọn chất liệu in hợp lý thì còn cần đến những nhà thiết kế có tài năng và được in ấn bằng máy móc, công nghệ hiện đại. Việc gia công sau in ấn cũng rất cần thiết

Thietkestandee.com gửi đến bạn dịch vụ thiết kế và in ấn standee chuyên nghiệp, sáng tạo. Bạn chỉ cần click chuột liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn từng bước cụ thể và mang đến cho bạn những thiết kế standee chất lượng tốt nhất. Đảm bảo cả về thiết kế nội dung đến chất lượng in standee.

Chúc bạn có được những thành phẩm ưng ý khi sử dụng các dịch vụ ở Thietkestandee.com!

Trả lời