Vì sao bạn nên chọn chân chữ X Standee?

Vì sao bạn nên chọn chân chữ X Standee?

standee-hinh-nguoi

standee-hinh-nguoi

Chân chữ X Standee là loại chân được nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng trong các sự kiện. Vậy, tại sao chân chữ X lại được sử dụng rộng rãi mà không phải là các loại chân khác?

Hiện nay, Standee có hai loại phổ biến, đó là Standee chữ X và Standee cuốn. Nếu so sánh, Standee chữ X được lựa chọn nhiều hơn. Bạn có biết vì sao?

Lý do bạn nên chọn chân chữ X Standee

Thiết kế nhỏ gọn

Chân chữ X Standee có thiết kế gọn gàng, tháo lắp dễ dàng. Vì vậy, bạn có thể mang theo bên mình khi đi xe bằng xe, tàu hoặc máy bay.

Chất liệu kiên cố

standy quảng cáo

Có hai loại chân chữ X Standee phổ biến: chân chữ X nhôm/nhựa và Cường lực. Tuy nhiên, chân chữ X cường lực được lựa chọn nhiều hơn cả. Đó là do loại chân này được gia cố bằng sắt rất chắc chắn và có các khớp vặn tiện dùng điều chỉnh lên xuống, để được ngoàtrời. Các núm chốt được làm bằng innox rất chắc chắn, với loại khung X này có thể để được ngoài trời rễ ràng, kích thước 60x160cm và 80x180cm.

Bên cạnh đó, còn một lý do bạn nên chọn chân chữ X Standee nữa là giá thành rẻ. Tuy nhiên, với lý do này, bạn nên biết địa điểm bán chân chữ X Standee chất lượng, giá hợp lý.

Địa điểm bán chân chữ X Standee chất lượng, giá rẻ

Thông thường, khi mua một món đồ nào đó, bạn thường gặp trường hợp “được này mất kia”. Ví dụ, chân chữ X Standee giá rẻ thì thường không chất lượng. Chân chữ X chất lượng thì giá lại không rẻ. Nhưng, khi mua chân chữ X tại www.thietkestandee.com (Website của Công ty Thiết kế Now Design), bạn sẽ nhận được cả hai yếu tố trên.

Công ty Thiết kế Now Design có những gì nổi trội?

+ Nhân viên thiết kế có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

+ Nhân viên kinh doanh tư vấn nhiệt tình giúp bạn nhận được sản phẩm tốt nhất.

+ Standee đẹp, chất liệu tốt.

+ Có thể in Standee lấy liền cho trường hợp cần gấp.

Với mục tiêu tạo ra những sản phẩm chất lượng, tốt nhất cho khách hàng, Công ty Now Design luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu. Bạn không cần lo lắng về mọi vấn đề khi mua chân chữ X Standee cũng như in ấn và thiết kế tại đây.

Trả lời