Đâu là chất liệu in standee phổ biến?

Đâu là chất liệu in standee phổ biến?

Đâu là chất liệu in standee phổ biến

Đâu là chất liệu in standee phổ biến

Ngoài việc chú trọng đến thiết kế standee sao cho đẹp mắt, ấn tượng để thu hút khách hàng và người xem, nhà đầu tư cần quan tâm đến việc in standee. Vì đây chính là khâu cuối cùng trong thiết kế để mang đến cho bạn một thành phẩm hoàn hảo nhất. Vậy đâu là chất liệu in standee phổ biến nhất?

Những người làm trong ngành in sẽ biết, có rất nhiều chất liệu để phục vụ cho việc in ấn. Tuy nhiên, đối với standee, một vật dụng quen thuộc trong ngành quảng cáo, thông thường được in với 2 chất liệu là bạt Hiflex và bạt PP. Hai chất liệu này có những ưu nhược điểm khác nhau, cho ra các sản phẩm có chất lượng và giá thành khác nhau. Việc của bạn là căn cứ vào vị trí đặt standee, chi phí đầu tư để lựa chọn chất liệu phù hợp.

Đâu là chất liệu in standee phổ biến

Đâu là chất liệu in standee phổ biến

Bạt Hiflex là một chất liệu có giá thành rẻ, độ bền cao. Tuy nhiên, khi in bằng chất liệu này thì chất lượng hình ảnh và độ sắc nét chỉ ở mức khá do cấu tạo của vật liệu. Vì thế, in standee bằng bạt hiflex phù hợp với các chương trình, sự kiện nhỏ, các siêu thị, cửa hàng… không có yêu cầu quá cao về chất lượng của standee, chỉ cần dừng lại ở mức để cho khách hàng nhận biết thông tin một cách rõ ràng nhất.

Ngoài ra, với chất liệu hiflex, bạn chỉ sử dụng được cho standee chữ X, giã chữ X. Khi in ấn, cần in đúng kích thước chuẩn của standee và có u – rê ở 4 góc.

Chất liệu in standee phổ biến thứ 2 mà tôi muốn nói tới là bạt cao cấp PP. Hay còn được gọi là bạt PP, giấy PP. Đây là một loại chất liệu quen thuộc trong ngành in. Bạt PP có độ bền cao, dai, khả năng bám mực tốt. Đặc biệt, bạt PP không có mùi hôi đặc trưng như bạt hiflex. Khi in bằng, bạt PP, thành phẩm bạn nhận được có chất lượng cao hơn in trên bạt hiflex. Chất lượng hình ảnh tốt hơn, màu sắc và độ sắc nét cũng được đảm bảo ở mức cao nhất. Tuy nhiên, giá thành khi in standee bằng bạt PP cao hơn nhiều. Vì thế nó phù hợp với các standee ở sự kiện và chương trình lớn, có chi phí đầu tư nhiều.

Đâu là chất liệu in standee phổ biến

Đâu là chất liệu in standee phổ biến

Bạt PP có hai loại là có keo và không keo. Căn cứ vào không gian và vị trí đặt standee mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. PP dùng ngoài trời và trong nhà sẽ có một số điểm khác nhau về độ dai và bền. PP dùng ngoài trời thường dày hơn và được phủ một lớp keo để bảo vệ bề mặt và chống xước.

Thietkestandee.com gửi đến bạn dịch vụ thiết kế và in ấn standee chuyên nghiệp, sáng tạo. Bạn chỉ cần lick chuột liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn từng bước cụ thể và mang đến cho bạn những thiết kế standee chất lượng tốt nhất. Đảm bảo cả về thiết kế nội dung đến chất lượng in standee.

Chúc bạn có được những thành phẩm ưng ý khi sử dụng các dịch vụ ở Thietkestandee.com!

Trả lời